Hỗ trợ 0947905788

500.000₫

Son 3CE Soft Matte Lipstick - Xuất xứ: Hàn Quôc  - Thương hiệu: 3ce  Trọng lượng: 3,5g Shop sẵn 2 màu:  Orange​ Breeze - Màu Cam Gạch Soft​ Mellow - Màu Cam San Hô - 3CE Soft Matte Lipstick Orange Breeze có chất son mềm với độ trượt hoàn hảo ngay cả trên môi khô – đây cũng là điểm nhấn ấn tượng được các beauty blogger thích thú khi nói đến phiên bản son xuyên thấu này. Công thức sản phẩm có chứa sáp Candelilla – loại sáp thực vật duy nhất có tác dụng tạo ra độ trơn bóng và độ bám tuyệt vời cho son...

Son 3CE Soft Matte Lipstick

- Xuất xứ: Hàn Quôc 

- Thương hiệu: 3ce 

Trọng lượng: 3,5g

Shop sẵn 2 màu: 

  • Orange​ Breeze - Màu Cam Gạch
  • Soft​ Mellow - Màu Cam San Hô

- 3CE Soft Matte Lipstick Orange Breeze có chất son mềm với độ trượt hoàn hảo ngay cả trên môi khô – đây cũng là điểm nhấn ấn tượng được các beauty blogger thích thú khi nói đến phiên bản son xuyên thấu này. Công thức sản phẩm có chứa sáp Candelilla – loại sáp thực vật duy nhất có tác dụng tạo ra độ trơn bóng và độ bám tuyệt vời cho son môi, được đánh giá là tốt hơn sáp ong rất nhiều lần.

- 3CE Soft Matte Lipstick Orange Breeze được STYLENANDA gọi là màu cam dằm và được mô tả là màu cam gạch pha đỏ với sắc cam nổi trội hơn. Đây là một màu son không kén da và là sắc son đậm nhất trong phiên bản Warm Edition. Bởi vì có sự pha trộn giữa cam – gạch – đỏ nên tùy vào nền môi, màu son sẽ có sự thể hiện không giống nhau nhé! Ngoài ra, màu son này rất hợp để tán lòng môi và có thể sử dụng ngay cả khi không trang điểm.

3CE Soft Matte Lipstick Soft Mellow là màu cam san hô cực dễ dùng, vừa trendy vừa cực phù hợp với những bạn có warm-undertone. Đây là màu son mà những tín đồ của tông coral không nên bỏ lỡ. Son thuộc tông ấm, không quá chói chang nhưng lại có thể làm bừng sáng ngũ quan của bạn, ngay cả khi bạn “lười” trang điểm. Đây là một trong ba màu son vừa ra mắt trong phiên bản Warm Edition vào tháng 3/2021 của STYLENANDA. 

- Tông màu da là sự kết hợp từ hai biến: tông da bề mặt có thể thay đổi tùy điều kiện, ánh sáng mặt trời và undertone là không thể thay đổi. 

- Đây là dòng son được cải tiến với chất son mềm mượt, có độ trượt trên môi và tạo ra độ che phủ tốt. Lớp kết thúc lì và cho hiệu ứng tốt kể cả khi không trang điểm. Độ pigmented của son được các beauty blogger đánh giá rất cao: nó vừa có độ lì màu, lâu trôi, lâu xuống tông mà nó còn có thêm khả năng thể hiện màu chuẩn xác kể cả khi đó là màu nhạt nhất.

- So với phiên bản son xuyên thấu vỏ trong suốt thì các màu son của phiên bản Warm Edition được đánh giá tốt hơn về kết cấu “cứng cáp” của thỏi son bên trong. Khi tán son vỏ trong suốt, bạn sẽ cảm thấy có một chút lỏng lẻo thì khi áp cả 3 màu son Warm Edition, bạn sẽ cảm thấy chúng có độ chắc hơn. 

- Ngoài ra, 3CE Orange Breeze cũng có chứa bột silicone, điều này giúp cho son có độ trượt trên môi mà còn tạo ra độ che phủ tốt trên môi, giúp bạn giấu đi các khuyết điểm đang có, kể cả màu son nhạt nhất. 

- Có thể vì sự có mặt của sáp cọ Copernicia Cerifera – thành phần tạo độ bám tuyệt vời cho son nên 3CE Soft Matte Lipstick Orange Breeze luôn được đánh giá rất cao về khả năng bám màu, lâu xuống tông và lâu trôi hơn. 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?