Hỗ trợ 0947905788

Giá 950.000₫

Nước tẩy trang S:um37 đa năng Skin Saver Essential Pure Cleansing Water ( Tặng bông tẩy trang ) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Su:m37 - Dung tích: 400ml  Thông tin sản phẩm: Su:m37 Skin Saver Pure Cleansing là nước tẩy trang đa tính năng 3 in 1 cao cấp dạng nước của dòng mỹ phẩm lên men Su:m37 Hàn Quốc giúp làm sạch lớp makeup, tạp chất và bã nhờn từ sâu trong lỗ chân lông mà không gây kích thích da mà bạn không cần phải rửa lại với nước. Bộ sản phẩm gồm: - Nước Tẩy Trang Sum37 Skin Saver Essential Pure...

Nước tẩy trang S:um37 đa năng Skin Saver Essential Pure Cleansing Water ( Tặng bông tẩy trang )

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Su:m37

- Dung tích: 400ml 

Thông tin sản phẩm:

Su:m37 Skin Saver Pure Cleansing là nước tẩy trang đa tính năng 3 in 1 cao cấp dạng nước của dòng mỹ phẩm lên men Su:m37 Hàn Quốc giúp làm sạch lớp makeup, tạp chất và bã nhờn từ sâu trong lỗ chân lông mà không gây kích thích da mà bạn không cần phải rửa lại với nước.

Bộ sản phẩm gồm:

- Nước Tẩy Trang Sum37 Skin Saver Essential Pure Cleansing Water 400ml : Tẩy trang Su:M37 làm sạch da với 3 tính năng: nước hoa hồng, tẩy trang, sữa rửa mặt, lau sạch lớp make up cùng tạp chất mà không cần phải rửa lại với nước. Kết cấu có màu trong suốt như nước, hương thơm thảo mộc lên men dịu nhẹ cùng kết hợp với các thành phần dưỡng chất giúp làm sạch các tạp chất bám sâu trong lỗ chân lông và lớp make up chỉ trong một bước, điều chỉnh được nếp da tự nhiên, thích hợp với da nhạy cảm, đem lại một làn da khỏe mạnh, mịn màng sau khi dùng.

– Kết hợp với các thành phần dưỡng chất cho làn da ẩm mịn, điều chỉnh được nếp nhăn giúp da tự nhiên, làm sạch bụi bẩn và bã nhờn từ sâu trong lỗ chân lông mà không gây kích thích da.

- Tặng 1 hộp bông tẩy trang.

Cách sử dụng:

Lấy lượng sản phẩm vừa đủ thấm vào bông tẩy trang, sau đó lau sạch các lớp trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn và bã nhờn trên khuôn mặt (Bạn có thể rửa lại hoặc không cần rửa lại bằng nước)

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?