Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Set nước hoa hồng+sữa dưỡng 30ml Laneige - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Laneige *  Nước cân bằng ngăn ngừa lão hoá Laneige Perfect Renew Skin Refiner 15ml Nước cân bằng dạng gel trong suốt, thấm và tan chảy vào da như tuyết, giúp da giữ được độ ẩm và tăng thêm sự “dẻo dai” cho da, đồng thời nước bảo vệ có chứa Ceramid giữ cho làn da luôn ẩm và giúp cho da dễ hấp thụ các dưỡng chất bảo vệ da. Tính năng sản phẩm 1/ Công nghệ Tái Tạo Da™ Công nghệ trẻ hóa làn da nhờ thành phần...

Set nước hoa hồng+sữa dưỡng 30ml Laneige

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Laneige

*  Nước cân bằng ngăn ngừa lão hoá Laneige Perfect Renew Skin Refiner 15ml

Nước cân bằng dạng gel trong suốt, thấm và tan chảy vào da như tuyết, giúp da giữ được độ ẩm và tăng thêm sự “dẻo dai” cho da, đồng thời nước bảo vệ có chứa Ceramid giữ cho làn da luôn ẩm và giúp cho da dễ hấp thụ các dưỡng chất bảo vệ da. Tính năng sản phẩm 1/ Công nghệ Tái Tạo Da™ Công nghệ trẻ hóa làn da nhờ thành phần flavonoid chiết xuất từ rễ cây riềng nếp có tác dụng tăng cường năng lượng cho làn da.

- Được LANEIGE phát triển đặc biệt để phục hồi làn da từ những kết quả từ các nghiên cứu hạng A ở Singapore về năng lượng sinh học cho da.

2/ Công Nghệ Ceramid Water - Ceramid Water là thành phần dưỡng ẩm chính của dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa của Laneige được nâng cấp để thích ứng với lớp biểu bì của làn da, dưỡng ẩm sâu cho da và vì vậy có hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội.

3/ Thành phần 7 loại đường Oligosacarit và thành phần axit hyaluronic tăng cường dưỡng ẩm và tăng khả năng bảo vệ da đồng thời nuôi dưỡng da săn chắc.

* Sữa dưỡng ngăn ngừa lão hoá Laneige Perfect Renew Emulsion 15ml

Sữa dưỡng thấm nhanh vào da, mang lại cho da độ đàn hồi và nhiều dưỡng chất; đồng thời nước bảo vệ có chứa Xeramit giữ cho làn da luôn ẩm, không còn tình trạng khô ráp và giúp cho da dễ hấp thụ các dưỡng chất làm giảm bớt dấu hiệu của sự lão hóa. Tính năng sản phẩm

1/ Công nghệ Tái Tạo Da™ Công nghệ trẻ hóa làn da nhờ thành phần flavonoid chiết xuất từ rễ cây riềng nếp có tác dụng tăng cường năng lượng cho làn da - Được LANEIGE phát triển đặc biệt để phục hồi làn da từ những kết quả từ các nghiên cứu hạng A ở Singapore về năng lượng sinh học cho da

2/ Công Nghệ Ceramid Water - Ceramid Water là thành phần dưỡng ẩm chính của dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa của Laneige được nâng cấp để thích ứng với lớp biểu bì của làn da, dưỡng ẩm sâu cho da và vì vậy có hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội.

3/ Chứa thành phần Biosaccharide, hình thành lên bề mặt da một lớp màng bảo vệ giúp tăng độ ẩm cho da và làm cho da luôn mềm mại mịn màng.

* Cách sử dụng:

- Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng nước hoa hồng vừa đủ vào bông cotton. Thoa nhẹ nhàng lên bền mặt da theo chiều từ trong ra ngoài.

- Sữa dưỡng sau khi sử dụng nước hoa hồng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?