Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Sét mini dưỡng da tái tạo săn chắc sáng mịn  Snail Solution Trial Kit Nature Republic - Xuất xứ: Hàn Quốc 1. Skin Booster 31ml 2. Emulsion 31ml 3. Essence 5ml 4. Cream Chiết xuất từ CHẤT NHỜN ỐC SÊN và MÔ SẸO CÂY PHỤC SINH - Tác dụng của CHẤT NHỜN ỐC SÊN được phát hiện bởi những người nông dân ở Chile, khi họ quan sát những con ốc sên bò trên các vết thương của mình, sau đó họ thấy da lành rất nhanh chóng và không để lại bất kỳ vết sẹo nào.  - Đặc tính nổi bật của chất nhờn ốc sên là...

Sét mini dưỡng da tái tạo săn chắc sáng mịn  Snail Solution Trial Kit Nature Republic
- Xuất xứ: Hàn Quốc
1. Skin Booster 31ml
2. Emulsion 31ml
3. Essence 5ml
4. Cream

Chiết xuất từ CHẤT NHỜN ỐC SÊN và MÔ SẸO CÂY PHỤC SINH
- Tác dụng của CHẤT NHỜN ỐC SÊN được phát hiện bởi những người nông dân ở Chile, khi họ quan sát những con ốc sên bò trên các vết thương của mình, sau đó họ thấy da lành rất nhanh chóng và không để lại bất kỳ vết sẹo nào. 

- Đặc tính nổi bật của chất nhờn ốc sên là ở khả năng TÁI TẠO DA kì diệu vì các chú ốc sên dùng chất nhầy của mình để tái tạo lại phần vỏ ốc bị phá hủy một cách nhanh chóng. Không những vậy các nhà phân tích còn cho biết nó còn có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV, chữa nhiễm trùng da, và làm tăng độ ẩm.
- Dòng sản phẩm SNAIL SOLUTION mang giải pháp từ chất nhờn ốc sên đến cho những làn da khô, nhạy cảm, da bị tổn thương, da mụn hay da có các vấn đề về nếp nhăn, thâm nám... bởi khả năng TÁI TẠO DA, nuôi dưỡng và bảo vệ các gốc tự do để ĐẨY LÙI LÃO HÓA và LÀM LÀNH SẸO trên vùng da bị tổn thương.
- Ngoài ra, chiết xuất từ mô sẹo CÂY PHỤC SINH chứa một loại protein đặc biệt giúp TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI cho làn da căng mịn, săn chắc, TÁI SINH làn da khô cằn, thô ráp bằng cách đảo ngược các dấu hiệu lão hóa sớm như mất độ ẩm, kém đàn hồi và đầy đặn, đồng thời CẢI THIỆN NẾP NHĂN đáng kể và LÀM TRẮNG SÁNG da.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?