Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Sét kem dưỡng bổ sung collagen, chống lão hóa Ohui Age Recovery Collgen mẫu mới tháng 11/2019 - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Ohui Thông tin sản phẩm: - Dòng sản phẩm Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn. - Chứa đầy đủ các dưỡng chất, hấp thụ nhanh chóng vào bên trong da, giúp tái tạo vùng da bị tổn thương, lão hóa. Cung cấp bổ sung dinh dưỡng cho da đã bị mất đi, làm giảm sự xuất hiện...

Sét kem dưỡng bổ sung collagen, chống lão hóa Ohui Age Recovery Collgen mẫu mới tháng 11/2019

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Ohui

Thông tin sản phẩm:

- Dòng sản phẩm Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn.

- Chứa đầy đủ các dưỡng chất, hấp thụ nhanh chóng vào bên trong da, giúp tái tạo vùng da bị tổn thương, lão hóa. Cung cấp bổ sung dinh dưỡng cho da đã bị mất đi, làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da.

- Cải thiện nếp nhăn da với các thành phần thân thiện với da với baby collagen và axit béo tạo nên kết cấu sản phẩm mềm mại và ẩm mượt vượt bậc, ngay khi thoa, nhiệt độ của làn da sẽ giúp sản phẩm tản chảy nhẹ nhàng trên da, cung cấp các thành phần dưỡng chất thiết yếu nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho da và ngăn ngừa lão hoá.

Bọ sản phẩm gồm:

1. OHUI Age Recovery Skin Softene 20ml: Nước hoa hồng dạng sữa đậm đặc, giàu thành phần dưỡng chất giúp chăm sóc nền tảng làn da và cải thiện nếp nhăn.

2. OHUI Age Recovery Emulsio 20ml: Sữa dưỡng có tính năng cải thiện nếp nhăn với các thành phần thân thiện với làn da như baby collagen và axit béo tạo nên kết cấu sản phẩm mềm mại và ẩm mượt.

3. OHUI Age Recovery Essence 3ml: Tinh chất đậm đặc giàu dưỡng chất, cải thiện nếp nhăn, bổ sung baby collagen.

4. OHUI Age Recovery Cream (1 lọ 5oml+ 1 lọ 30ml): Kem dưỡng da chứa thành phần baby collagen với kết cấu đặc biệt có thể bám dính và thẩm thấu vào nếp da, giúp lại làn da cải thiện độ đàn hồi. 

5. Kem dưỡng da tay ohui rich hand cream 30ml: Kem dưỡng da tay Ohui Rich Hand Cream với công thức giàu dưỡng chất sẽ giúp nàng dưỡng da tay mềm mại, mịn màng và tươi sáng hơn. Kem có kết cấu mềm mịn, dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây nhờn rít hay bết dính. Đặc biệt kem dưỡng còn có mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn khá tốt.

Hướng dẫn sử dụng:

Tẩy trang - Sữa rửa mặt - Nước hoa hồng - Tinh chất - Sữa dưỡng - Kem dưỡng 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?