Hỗ trợ 0947905788

690.000₫

1.200.000₫

Set kem chống nắng dạng gel thấm nhanh cho cả da nhạy cảm Su:m37 Cooling Watery SPF50+/PA++ - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: SU:M 37 Kem chống nắng cho da khô Sun-away Cooling Watery Sun Block EX SPF50+/PA++++ là một kem chống nắng của Su:m 37° giúp dưỡng ẩm và làm dịu làn da khô dưới thời tiết nóng bức. Mang lại hiệu quả chống nắng cao và bổ sung nước nhanh chóng cho da, cảm nhận được sự tươi mát khi vừa dùng lên da, không tạo cảm giác nhờn rích khi sử dụng dưới mọi thời tiết. Ưu điểm sản...

Set kem chống nắng dạng gel thấm nhanh cho cả da nhạy cảm Su:m37 Cooling Watery SPF50+/PA++

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: SU:M 37
Kem chống nắng cho da khô Sun-away Cooling Watery Sun Block EX SPF50+/PA++++ là một kem chống nắng của Su:m 37° giúp dưỡng ẩm và làm dịu làn da khô dưới thời tiết nóng bức. Mang lại hiệu quả chống nắng cao và bổ sung nước nhanh chóng cho da, cảm nhận được sự tươi mát khi vừa dùng lên da, không tạo cảm giác nhờn rích khi sử dụng dưới mọi thời tiết.
Ưu điểm sản phẩm :
• Kem Sun-away Cooling Watery Sun Block EX SPF50+/PA++++ là dòng chống nắng với chiết xuất thực vật lên men tự nhiên giúp duy trì làn da luôn ẩm mịn đối vời những người có làn da khô, cấp ẩm nhanh chóng và phù hợp với mọi loại da bị nhạy cảm.
• Chất kem có màu nhạt nhưng khi apply lên da thì chuyển sang dạng gel trong suốt, giúp thẩm thấu nhanh vào da giúp chống nắng suốt 12 giờ liền, và dùng được cho cả nam và nữ. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da luôn ẩm mịn và làm mờ các vết thâm nám, giúp làn da đều màu hơn.
• Đây là dòng kem chống nắng vật lý dưỡng trắng, kết hợp với make up tiện dụng. Được gói gọn chỉ trong một bước dùng, vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian.
• Nổi bật nhất ở thiết kế chính là dạng phễu ngược ở điểm tiếp xúc đầu lấy sản phẩm khá lạ mắt. Giúp điều tiết việc lấy kem vừa vệ sinh và tiết kiệm.
 Set bao gồm:
1. Kem chống nắng Su:m 37° Sun-away Cooling Watery Sun Block EX SPF50+/PA++++ được up dung tích lên 95ml
2. Sữa Rửa Mặt Sum 37° Skin Saver Essential Cleansing Foam 40ml

CÁCH SỬ DỤNG:

Sau các bước dưỡng cơ bản Nươc hoa hồng>> Tinh chất >> sữa dưỡng >> lấy lượng kem Chống nắng mát da vừa đủ ko dùng quá nhiều, ko da cũng không hấp thụ đựơc hết sản phẩm , do vậy chỉ nên lấy lượng vừa đủ

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?