Hỗ trợ 0947905788

170.000₫

269.000₫

Set dưỡng tóc phục hồi hư tổn cho tóc Olaplex 2 món No3, No8 Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: Olaplex Dung tích: 30ml*2 Set gồm: No3: 30ml No8: 30ml Bình thường 600k/chai Fullsize 100ml Hấp salon dòng này 6-700k/lần, hốt set này dùng được 4 - 5 lần luôn, tiết kiệm biết bao!!! Olaplex là một công ty làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp và là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc độc lập lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp là Dean và Darcy Christal, người đã thương mại hóa một công nghệ...

Set dưỡng tóc phục hồi hư tổn cho tóc Olaplex 2 món No3, No8

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Olaplex

Dung tích: 30ml*2

Set gồm:

No3: 30ml

No8: 30ml

Bình thường 600k/chai Fullsize 100ml
Hấp salon dòng này 6-700k/lần, hốt set này dùng được 4 - 5 lần luôn, tiết kiệm biết bao!!!

Olaplex là một công ty làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp và là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc độc lập lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp là Dean và Darcy Christal, người đã thương mại hóa một công nghệ mang tính cách mạng, được cấp bằng sáng chế để bảo vệ và phục hồi tóc khỏi hư tổn.

Olaplex không chỉ bảo vệ tóc khỏi quá trình để có được màu sắc mong muốn, mà còn ngăn ngừa hư tổn thêm, làm cho tóc chắc khỏe, khỏe hơn, bóng mượt hơn và cũng giúp khắc phục một số hư tổn trước đó nữa. Olaplex no.3 và no.8 là 2 sản phẩm phục hồi và mặt nạ tóc hư tổn rất nổi tiếng của hãng, dành cho những bạn muốn chăm sóc tóc nhanh gọn tại nhà.

Olaplex No.3 và No.8 là combo dưỡng và phục hồi tóc với công nghệ độc quyền giúp tái tạo liên kết cho tóc hỏng, dùng hóa chất nhiều. Sản phẩm luôn được các salon tóc hàng đầu trên thế giới tin tưởng sử dụng. Cô gái nào mà năng chăm sóc tóc thì ko thể ko biết đến hãng này vì hịn mà hiệu quả lắm. Ngoài tiệm tóc họ dùng nhiều mà rất đắt đỏ.

Nếu AHA/BHA là treatment cho da thì Olaplex là treatment cho tóc thực sự luôn ấy, chỉ cần dùng 1 lần 1 tuần là tóc phục hồi hẳn, bóng mượt và siêu mềm mại. Tóc chết chỉ cần đầu tư em này là xong nha. VỪA PHỤC HỒI TỐT, VÀO NẾP ĐẸP VÀ CỰC KÌ THƠM.

Công dụng:

- Olaplex No.3 là sản phẩm phục hồi liên kết tóc sở hữu công nghệ độc quyền giúp tái tạo liên kết cho tóc hỏng, dùng hóa chất nhiều. Sản phẩm được thế kế nhỏ gọn cho phép phục hồi tóc ngay tại nhà. Olaplex No.3 giúp khách hàng duy trì mái tóc khỏe hơn, tăng cường liên kết trong sợi tóc, phục hồi mái tóc khô xơ dễ gãy rụng. 

- Olaplex No.8 là mặt nạ tóc, giúp hoàn thiện routine chăm sóc tóc của các bạn. Với công nghệ độc quyền của Olaplex, mặt nạ đặc trị Olaplex No.8 giúp bổ sung độ bóng và làm dày tóc đồng thời tăng cường độ ẩm để phục hồi tóc hư tổn. 

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm có thể dùng với mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô xơ siêu hư tổn do tạo kiểu nhiều, tóc mới uốn, nhuộm, duỗi, tẩy,...

Hướng dẫn sử dụng:

Olaplex No.3: Dùng mỗi tuần 1 lần để tăng cường độ chắc khoẻ cho tóc.

  • Bước 1: Bôi một lượng vừa đủ Olaplex số 3 lên tóc sạch (nếu tóc bẩn, nên gội qua và lau bớt nước), dùng lược chải đều.
  • Bước 2: Đợi khoảng 20-30 phút hoặc lâu hơn, Olaplex được lưu lại càng lâu thì càng hiệu quả, đặc biệt với những mái tóc hư tổn.

Olaplex No.8: Sử dụng 1 lần/tuần

  • Dùng trên tóc đã gội sạch và còn ẩm, bôi đều từ thân đến ngọn tóc. 
  • Đợi 10 phút rồi xả sạch.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?