Hỗ trợ 0947905788

800.000₫

Dầu gội + Xả cao cấp đông y nhân sâm chống rụng tóc & phục hồi tóc hư tổn Ryo Damage Care 1100ml  (đỏ) 1- Dầu gội Ryo Damage Care 550ml - Nuôi dưỡng tóc khoẻ, óng ả đặc biệt với tóc rụng bằng cách bổ sung dưỡng chất cho da đầu, làm chân tóc khoẻ mọc nhiều tóc hơn. -  Được sản xuất trên công nghệ lên men tự nhiên có bao gồm hạt cây trắc bách diệp, cùng với thành phần công thức kết hợp và cách chế biến đặc biệt các loại thảo dược trong dầu gội Ryo của Amore...

Dầu gội + Xả cao cấp đông y nhân sâm chống rụng tóc & phục hồi tóc hư tổn Ryo Damage Care 1100ml  (đỏ)

1- Dầu gội Ryo Damage Care 550ml

- Nuôi dưỡng tóc khoẻ, óng ả đặc biệt với tóc rụng bằng cách bổ sung dưỡng chất cho da đầu, làm chân tóc khoẻ mọc nhiều tóc hơn.

-  Được sản xuất trên công nghệ lên men tự nhiên có bao gồm hạt cây trắc bách diệp, cùng với thành phần công thức kết hợp và cách chế biến đặc biệt các loại thảo dược trong dầu gội Ryo của Amore Pacific

- Các loại thảo dược có tính năng phục hồi tóc, lưu thông tuần hoàn máu như: địa hoàng, nhân sâm, đậu tương đen, trà xanh, hà thủ ô,...
-  Với thành phần chiết xuất từ nhân sâm, mật ong, cam thảo, lựu và quả óc chó cùng công thức truyền thống của Hàn Quốc.
-  Đây là dòng sản phẩm dầu gội chứa nhiều loại dược thảo phương Đông chất lượng cao.
- Ryo có tác dụng rất tốt để ngăn ngừa tóc bị rụng, xơ rối tóc.
-  Dầu Gội Nhân Sâm Ryo Damage Care Shampoo cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết để phục hồi các vấn đề về tóc hư tổn như tóc khô, sơ rối, gãy rụng và chẻ ngọn.
-  Đặc biệt, với những ai đang gặp tình trạng tóc mỏng, mong muốn một mái tóc dày thì dầu gội Ryo đỏ sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

-  Dầu gội dùng cho tóc thường, tóc hư tổn, da đầu thường.

2- Dầu xả Damage Care 550ml 

- Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc.

- Tuyệt đối an toàn, đặc tính ôn hoà, không có tác dụng phụ.

- Tăng cường phục hồi tóc và tuần hoàn máu.

- Khích thích mọc tóc nhanh và dày.

-  Làm khoẻ từ da dầu, chân tóc, làm khoẻ, bóng mướt và không còn dấu vết tóc bị chẻ ngọn

Hướng dẫn sử dụng:

Dầu gội:

Làm ướt tóc, cho 1 lượng vừa đủ Ryo Damage Care Shampoo xoa đều lên tóc. Sau đó massage nhẹ nhàng trong 2-3 phút sau đó dùng tiếp với dầu xả Ryo hoặc xả sạch bằng nước.

Nên kết hợp cùng dầu xả hoặc kem ủ tóc để mang lại hiệu quả tối ưu.

Dầu xả:

Sau khi gội đầu sạch với Ryo Damage Care Shampoo, lấy một lượng vừa đủ dầu xả Ryo thoa lên tóc, massage nhẹ nhàng trong 2-3 phút rồi xả sạch với nước.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?