Hỗ trợ 0947905788

90.000₫

100.000₫

Set 3 dao cạo lông mày Eyebrow Razor Aritaum -Xuất sứ:Hàn Quốc -Thương hiệu: aritaum -Giá:100k sale còn:9xk (30k/cái) Dao Cạo Mày aritaum với thiết kế lưỡi dao thông minh, kiểu dáng nhỏ gọn giúp dao dễ dàng theo sát chân mày, cạo sạch sâu và nhanh hơn nhưng không làm xây xát da. Sử dụng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một đôi mày sắc sảo như mong muốn. Thiết kế tay cầm với chất liệu nhựa cao cấp chắc chắn, lưỡi dao bằng thép không gỉ, sắc bén, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài giúp bạn không bị đau rát...

Set 3 dao cạo lông mày Eyebrow Razor Aritaum


-Xuất sứ:Hàn Quốc
-Thương hiệu: aritaum
-Giá:100k sale còn:9xk (30k/cái)
Dao Cạo Mày aritaum với thiết kế lưỡi dao thông minh, kiểu dáng nhỏ gọn giúp dao dễ dàng theo sát chân mày, cạo sạch sâu và nhanh hơn nhưng không làm xây xát da. Sử dụng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một đôi mày sắc sảo như mong muốn.
Thiết kế tay cầm với chất liệu nhựa cao cấp chắc chắn, lưỡi dao bằng thép không gỉ, sắc bén, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài giúp bạn không bị đau rát hay kích ứng da khi cạo chân mày. Đồng thời có thể tiết kiệm, tái sử dụng sản phẩm nhiều lần. Dao Cạo Mày aritaum cực kỳ tiện lợi nên bạn có thể mang theo du lịch bên mình đến bất cứ nơi nào mà không hề vướng víu.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?