Hỗ trợ 0947905788

1.500.000₫

2.400.000₫

Tinh Chất Phục Hồi Mẩn Đỏ, Làm Dịu, Kháng Khuẩn Sante Azulene Soother Ampoule Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 100ml Thương hiệu: Sante Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều yếu tố có thể gây hư tổn cho da như khói, bụi, tia UV, v.v. Tinh Chất Phục Hồi Mẩn Đỏ, Làm Dịu, Kháng Khuẩn Derma Retime  Azulene Soother Ampoule là một giải pháp tối ưu để bảo vệ làn da nàng, đặc biệt là với các nàng có làn da đã bị hư tổn, nhạy cảm và dễ kích ứng với mỹ phẩm.  Thành phần nổi bật:  Guaiazulene 1,000ppm: kháng viêm, kháng khuẩn, làm...

Tinh Chất Phục Hồi Mẩn Đỏ, Làm Dịu, Kháng Khuẩn Sante Azulene Soother Ampoule

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 100ml

Thương hiệu: Sante

Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều yếu tố có thể gây hư tổn cho da như khói, bụi, tia UV, v.v. Tinh Chất Phục Hồi Mẩn Đỏ, Làm Dịu, Kháng Khuẩn Derma Retime  Azulene Soother Ampoule là một giải pháp tối ưu để bảo vệ làn da nàng, đặc biệt là với các nàng có làn da đã bị hư tổn, nhạy cảm và dễ kích ứng với mỹ phẩm. 

Thành phần nổi bật:
🌼 Guaiazulene 1,000ppm: kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu da, chống oxy hóa
🌼Phức hợp 11 loại Hyaluronic: cung cấp đổ ẩm, tạo thành lớp màng dưỡng ẩm mạnh mẽ trên da.
🌼79% nước hoa cúc La Mã: kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu da hiệu quả
Sante Azulene Soother Ampoule sử dụng 79% nước hoa cúc La Mã thay vì sử dụng nước tình khiết làm nền, giúp tăng khả năng làm dịu và kháng khuẩn cho da, mang đến hiệu quả tốt hơn cho người dùng. Em ampoule này bên cạnh làm dịu da thì đặc biệt dưỡng ẩm tốt cho da nhạy cảm. Thành phần Sodium Guaiazuulene Sulfonate 1,000ppm có trong sản phẩm, giúp làm dịu cho cả làn da mỏng manh, nhạy cảm, phục hồi sức sống cho da.

Azulene soother ampoule giúp làn da siêu mịn mượt. Thấy màu xanh cũng đủ thấy sự uy tín của sản phẩm có thành phần chiết xuất từ Guaiazulene siêu xịn

Lưu ý: Sản phẩm có chứa Azulene tự nhiên nên màu sắc có thể thay đổi tùy theo nhiệt độ và môi trường bảo quản, tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo nên các nàng cứ yên tâm sử dụng nhé.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?