Hỗ trợ 0947905788

Giá 768.000₫

Serum Laneige Fresh Calming Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Dung tích: 80ml Mô tả sản phẩm: Laneige Fresh Calming Serum – Mê lực nhẹ nhàng của làn da – Là dòng sản phẩm dưỡng ẩm, cân bằng da nhờ lượng ẩm tươi mát và dưỡng ẩm cho làn da thiếu ẩm. Laneige Fresh Calming Serum là tinh chất Oil-Free hấp thụ vào da nhanh chóng và giúp cấp cũng như dưỡng ẩm dồi dào cho da. Công nghệ dưỡng ẩm của riêng Laneige – Laneige Skin Equalizing™ Duy trì sự cân bằng và nâng cao sức mạnh vốn có của làn da nhờ hiệu quả điều...

Serum Laneige Fresh Calming

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige
Dung tích: 80ml

Mô tả sản phẩm:
Laneige Fresh Calming Serum – Mê lực nhẹ nhàng của làn da – Là dòng sản phẩm dưỡng ẩm, cân bằng da nhờ lượng ẩm tươi mát và dưỡng ẩm cho làn da thiếu ẩm.
Laneige Fresh Calming Serum là tinh chất Oil-Free hấp thụ vào da nhanh chóng và giúp cấp cũng như dưỡng ẩm dồi dào cho da.
Công nghệ dưỡng ẩm của riêng Laneige – Laneige Skin Equalizing™
Duy trì sự cân bằng và nâng cao sức mạnh vốn có của làn da nhờ hiệu quả điều phối của chiết xuất Trái Vải và nước biển tinh khiết.
Chiết xuất Trái Vải: dưỡng ẩm da nhờ hiệu quả làm dịu vết thương và khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.
Nước biển tinh khiết: tiếp sức mạnh cho nhân tố cấp ẩm tự nhiên nhờ thành phần khoáng chất phong phú và cải thiện mạnh mẽ “bức tường” ẩm.
Mang lại cảm giác tươi mát nhờ kết cấu dạng gel trong suốt và mỏng nhẹ.
Là tinh chất dịu nhẹ, không kích ứng với tiêu chí 4 Free (Không Dầu Khoáng, Không có nguồn gốc từ Động Vật, Không Chất Tạo Màu, Không Chất Chống Nấm)
Bước 1: Sau khi dùng nước hoa hồng, đổ một lượng tinh chất vừa đủ ra tay.
Bước 2: Xoa nhẹ nhàng lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài.
Bước 3: Dùng hai lòng bàn tay vỗ nhẹ lên da theo thứ tự má – trán – cằm.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?