Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Serum HA Siêu Dưỡng Ẩm Tăng Sinh Collagen Cellformed Hyaluronic Ampoule  ( 7ml*5 lọ ) Hàng cho thẩm mỹ viện, Spa  Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Cellformed Dung tích: 1 hộp 7ml*5 lọ ☘Nhờ có Hyaluronic mà các sợi collagen được chăm sóc, giúp da tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn. Tầm_quan_trọng_của_Hyaluronic_acid: ✨Trong cơ thể người tồn tại một lượng HA vào khoảng 15 gram và 1/3 trong số đó được sử dụng hàng ngày ✨Theo thời gian, lượng HA trong cơ thể sẽ hao hụt dần trong khi việc sản sinh trở nên trì trệ khiến cho làn da chúng ta bị khô...

Serum HA Siêu Dưỡng Ẩm Tăng Sinh Collagen Cellformed Hyaluronic Ampoule  ( 7ml*5 lọ ) Hàng cho thẩm mỹ viện, Spa 

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Cellformed

Dung tích: 1 hộp 7ml*5 lọ

☘Nhờ có Hyaluronic mà các sợi collagen được chăm sóc, giúp da tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn.

Tầm_quan_trọng_của_Hyaluronic_acid:

✨Trong cơ thể người tồn tại một lượng HA vào khoảng 15 gram và 1/3 trong số đó được sử dụng hàng ngày

✨Theo thời gian, lượng HA trong cơ thể sẽ hao hụt dần trong khi việc sản sinh trở nên trì trệ khiến cho làn da chúng ta bị khô đi khi tuổi tác nhiều lên.

✨Bên cạnh đó, làn da còn có thể bị mất dần độ ẩm bởi tác động từ môi trường và ánh nắng mặt trời cùng hàng loạt các nguyên nhân khác, vì vậy việc bổ sung HA là vô cùng cần thiết

🌸Theo bác sĩ da liễu Dennis Gross thì 20 là độ tuổi mà chúng ta nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hóa nhẹ, do đó HA có thể sử dụng từ năm 20 tuổi, thậm chí trước đó nếu da có dấu hiệu lão hóa sớm. Đến năm 40 tuổi, cơ thể chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết, phần còn lại cần bồi đắp từ bên ngoài.

Công_dụng_của_HA_đối_với_da

✔️ “Ngậm nước” cho làn da căng mọng
Như đã nói ở phía trên, khối lượng phân tử của Hyaluronic Acid nằm trong khoảng 600.000 đến 1.000.000 đơn vị Dalton và mỗi 1 gram HA có thể giữ tới 6l nước. Chính điều này đem đến cho HA khả năng ngậm nước vượt trội, cho làn da căng mọng, mịn màng.

✔️ Cải thiện độ đàn hồi của da
Hyaluronic acid đi sâu vào da không những giúp nâng đỡ và cải thiện da. Mà còn kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin tăng độ đàn hồi, săn chắc, khắc phục tình trạng chảy xệ trả lại làn da căng bóng, chắc khỏe.

✔️ Dưỡng ẩm và làm mềm da
Đóng vai trò như một chất liên kết tế bào, Hyaluronic Acid làm rất tốt

Cách  sử dụng: Dùng ngày 2 lần sáng và tối, sau bước nước hoa hồng trước bước serum - kem dưỡng. Có thể kết hợp điện di để Ha ngấm tốt hơn. 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?