Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow  - Thương hiệu:Gemsho - Dung tích:3ml - Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow 3ml chính hãng - giúp dài mi và đen mày an toàn, hiệu quả Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow là một trong những dòng serum chăm sóc nuôi dưỡng lông mi, lông mày được nhiều cô nàng lựa chọn nhất. Sản phẩm chính hãng của Mỹ mang đến hiệu quả sau 2 tuần, và với thành phần an toàn cho vùng da nhạy cảm ở mắt, không gây bất kỳ tác động xấu nào đến sức khỏe và da. - Thành phần chính...

Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow 
- Thương hiệu:Gemsho
- Dung tích:3ml
- Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow 3ml chính hãng - giúp dài mi và đen mày an toàn, hiệu quả
Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow là một trong những dòng serum chăm sóc nuôi dưỡng lông mi, lông mày được nhiều cô nàng lựa chọn nhất. Sản phẩm chính hãng của Mỹ mang đến hiệu quả sau 2 tuần, và với thành phần an toàn cho vùng da nhạy cảm ở mắt, không gây bất kỳ tác động xấu nào đến sức khỏe và da.
- Thành phần chính của serum dưỡng mi Gemsho này là dưỡng chất cực kỳ quen thuộc có trong các loại dầu gội đầy kích thích mọc tóc đó là Biotin. Dưỡng chất sẽ nhanh chóng thẩm thấu và kích thích cho lông mọc dày hơn, rậm hơn và khỏe mạnh. Bên cạnh đó là vitamin E, tinh dầu đậu nành hỗ trợ cho lông mi, mày đen mượt và ngăn chặn tình trạng yếu, gãy rụng. Những thành phần này đều lành tính và an toàn cho làn da nhạy cảm ở mắt.
Công dụng của Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow 
- Tái tạo chân mi, giúp hàng mi dài tạo điểm nhấn trên khuôn mặt ngay cả khi không trang điểm.
- Tăng số lượng mi, giúp mi dày, rậm hơn
- Dưỡng mi chắc khỏe, không bị gãy rụng, yếu
- Giúp dễ chuốt mascara
- Giúp hàng lông mày rậm, đen, dày sắc sảo, ấn tượng.
- Với Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow 3ml, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàng mi, mày tuyệt đẹp mà không cần phải sử dụng những biện pháp nhân tạo khác.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bạn nên dùng 2 lần mỗi ngày để hiệu quả tốt nhất.
- Trước hết hãy làm sạch mi mắt, lông mày bằng bông và nước tẩy trang
- Mở nắp cây, chuốt 2-3 lần lên mi và lông mày.
- Lặp lại mỗi ngày và kiên trì đến khi hết cây serum này bạn sẽ hài lòng với hiệu quả đạt được.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?