Hỗ trợ 0947905788

2.250.000₫

Tinh chất siêu phục hồi B5 Copper Tripeptide-1 (GHK-CU), Vials 8.0 Silisca Cicatries Vial Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Silisca Dung tích: 8ml và lọ full 100ml  Thành phần và Công dụng:  Siêu phân tử B5 Centella Asiatica Allantonin Madecassoside - Khác với các dòng B5 khác trên thị trường, chai Cicatries này của Silisca là sự kết hợp của B5 siêu phân tử, chiết xuất rau má châu Á Centella Asiatica cô đặc và Allantonin.giúp phục hồi làn da tổn thương nhanh chóng. - Da mà đang yếu dùng em này chuẩn luôn, nó chính là loại huyết thanh phục hồi da Cicatries 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐝𝐚 𝐭𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐯𝐚̀...

Tinh chất siêu phục hồi B5 Copper Tripeptide-1 (GHK-CU), Vials 8.0 Silisca Cicatries Vial

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Silisca

Dung tích: 8ml và lọ full 100ml 

Thành phần và Công dụng: 

 • Siêu phân tử B5
 • Centella Asiatica
 • Allantonin
 • Madecassoside

- Khác với các dòng B5 khác trên thị trường, chai Cicatries này của Silisca là sự kết hợp của B5 siêu phân tử, chiết xuất rau má châu Á Centella Asiatica cô đặc và Allantonin.giúp phục hồi làn da tổn thương nhanh chóng.

- Da mà đang yếu dùng em này chuẩn luôn, nó chính là loại huyết thanh phục hồi da Cicatries 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐝𝐚 𝐭𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐮̛́𝐧𝐠 được đóng gói trong các lọ thủy tinh nhỏ các chị hay treatment.

- Đối với da kích ứng, dị ứng, da yếu, da treatment mà dùng vài giọt trên da là da dịu - hồi sinh ngay lập tức từng đêm.

- Vẫn là dòng sản phẩm cô đặc siêu phân tử, siêu thấm, 1 lọ tinh chất hồi phục hồi B5 SIlisca giúp làm dịu - hồi sinh ngay lập tức các làn da treatment và mỏng yếu hồi phục chỉ trong 1 -2 tuần !

- Hàng rào bảo vệ da bị tổn thương mở rộng xuống qua lớp biểu bì và hạ bì, ảnh hưởng đến trạng thái hoặc tuổi thọ của tế bào, ức chế sản xuất các tế bào tẩy tế bào chết khỏe mạnh và làm xấu đi hàng rào bảo vệ da. Để duy trì sức khỏe làn da, bạn nên cải thiện sức khỏe của hàng rào bảo vệ da.

- Da được bảo vệ (biểu bì / hạ bì) tạo ra các tế bào khỏe mạnh và tạo ra một hàng rào bảo vệ da tốt hơn với các tế bào được tẩy tế bào chết khỏe mạnh hơn thì e serum B5 silisca này là BEST CHOICE

Hướng dẫn sử dụng:

- Với làn da bình thường sử dụng 2 lần sáng và tối 

- Với làn da đang điều trị, treatment, lăn kim, phi kim sử dụng theo hướng dẫn 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

  Đang được cập nhật

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?