Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Retinol 1.0 Fusion Meso Therapy điều trị chuyên sâu đẩy mụn, mờ nám, nếp nhăn và lão hoá Xuất xứ: Tây Ban Nha Dung tich: 30ml Huyết thanh đậm đặc Retinol 1.0 Fusion dạng tinh khiết điều trị chuyên sâu chống lại quá trình lão hóa. Công thức độc quyền với Retinol tinh khiết và ổn định hoạt tính, giúp hoạt chất Retinol được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa trong một thời gian dài. Hiệu quả của Retinol mang lại nhằm giải quyết các vấn đề sắc tố, làm mờ các đốm nâu, lão hóa da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải...

Retinol 1.0 Fusion Meso Therapy điều trị chuyên sâu đẩy mụn, mờ nám, nếp nhăn và lão hoá

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Dung tich: 30ml

Huyết thanh đậm đặc Retinol 1.0 Fusion dạng tinh khiết điều trị chuyên sâu chống lại quá trình lão hóa. Công thức độc quyền với Retinol tinh khiết và ổn định hoạt tính, giúp hoạt chất Retinol được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa trong một thời gian dài. Hiệu quả của Retinol mang lại nhằm giải quyết các vấn đề sắc tố, làm mờ các đốm nâu, lão hóa da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện độ mịn màng, săn chắc và độ rạng rỡ thông qua tác động quá trình tái tạo tế bào, tăng sinh sợi collagen, trẻ hóa làn da từ bên trong.

Thành phần hoạt tính của Retinol 1.0 Fusion 

  • Retinol 1% : tái tạo, chống lão hóa, làm mờ đốm sắc tố, cải thiện độ mịn màng, giảm dày sừng và giảm viêm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông.

Mùi hương: Trà Ceylan và citric tươi.

 Kết cấu sản phẩm: Thành phần cụ thể của nhũ tương nước trong dầu này dẫn đến độ ổn định nhũ tương tối ưu đồng thời mang lại cảm giác da mịn và mượt cụ thể. Nhũ có vẻ ngoài rất sáng và bóng do sử dụng công nghệ nhũ mịn. Kết quả là một loại kem rất dễ chịu, tươi khi thoa và dễ dàng hấp thụ trên da.

Huyết thanh Retinol 1.0 Fusion phù hợp với loại da nào ? 

Retiol 1.0 Fusion phù hợp với mọi làn da, đặc biệt da sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, mụn viêm, lỗ chân lông to.

Công dụng của Retinol 1.0 Fusion 

  • Phá vỡ sắc tố, làm mờ đốm nâu, nám sạm, tàn nhanh.
  • Làm sáng da nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và đồng nhất màu da.
  • Ngăn chặn quá trình hình thành Melanin.
  • Hỗ trợ sửa chữa tế bào, tăng sinh tế bào mới.
  • Giảm độ sâu nếp nhăn và chống lão hóa da.
  • Giảm tình trạng viêm của mụn, thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách sử dụng Retinol 1.0 Fusion 

Sử dụng sản phẩm một đến hai lần mỗi tuần trước kem dưỡng da ban đêm của bạn. Rửa mặt sạch trước khi thoa serum. Lấy một lượng vừa đủ chấm lên 5 điểm. Thực hiện theo hướng lên trên, vòng tròn để massage cho serum thấm vào da. Tránh các đường viền mắt. Nếu da nhạy cảm và có dấu hiệu tróc da, hãy ngừng điều trị trong vài ngày.

Huyết thanh đậm đặc với dạng retinol tinh khiết. Công thức độc quyền này nhắm vào các nếp nhăn và lão hóa ảnh. Sau vài ngày áp dụng, làn da trông trẻ hơn với ít nếp nhăn hơn và màu da đồng nhất

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?