Hỗ trợ 0947905788

220.000₫

250.000₫

Phấn Phủ Kiềm Dầu Dạng Nén Innisfree No Sebum Mineral Pact ( Mẫu Mới 2023 ) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Innisfree Phấn Phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact là loại phấn khoáng dạng bột, chiết xuất 100% từ bạc hà và hạt ngọc trai, có khả năng hút dầu rất tốt. Phấn chỉ có duy nhất 1 tone, nhưng đánh lên không quá trắng, mà rất dễ tiệp với tất cả các tone da. Vì phấn với thành phần 100% từ thiên nhiên, nên không có mùi hóa học, không gây kích ứng cho da, kể cả loại...

Phấn Phủ Kiềm Dầu Dạng Nén Innisfree No Sebum Mineral Pact ( Mẫu Mới 2023 )

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Innisfree

Phấn Phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact là loại phấn khoáng dạng bột, chiết xuất 100% từ bạc hà và hạt ngọc trai, có khả năng hút dầu rất tốt. Phấn chỉ có duy nhất 1 tone, nhưng đánh lên không quá trắng, mà rất dễ tiệp với tất cả các tone da. Vì phấn với thành phần 100% từ thiên nhiên, nên không có mùi hóa học, không gây kích ứng cho da, kể cả loại da hay mẩn cảm với các loại mỹ phẩm trang điểm. Tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng.

* Công dụng:

– Độ che phủ tốt

– Kiểm soát lượng dầu nhờn trên da., không tạo lớp bóng nhờn khi trang điểm.

– Tone màu phù hợp với tất cả màu da, kể cả da sáng và da tối.

– Không mùi, không có thành phần hóa học, không gây kích ứng cho da.

– Tạo lớp nền óng ả và khỏe mạnh.

– Giúp da được thoáng khí, không bị bí lỗ chân lông

* Thành phần:

Là loại phấn khoáng dạng bột, chiết xuất 100% từ bạc hà và hạt ngọc trai, có khả năng hút dầu rất tốt. Tuy chỉ có duy nhất 1 tone nhưng phấn đánh lên không quá trắng mà rất dễ tiệp với tất cả các tone da. Thành phần 100% thiên nhiên không chứa các chất độc hại cho da, không gây kích ứng hay dị ứng da, phù hợp với cả loại da mẫn cảm với các loại mỹ phẩm trang điểm.

* Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sản phẩm ở bước cuối cùng để hoàn tất lớp trang điểm, chú ý phủ kỹ ở những vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày.

#innisfree 

#phấn phủ innisfree

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?