Hỗ trợ 0947905788

140.000₫

170.000₫

Phấn phủ dạng bột innisfree No sebum Mineral Powder -Xuất xứ: Hàn quốc -Thương hiệu:Innisfree Sắm nay 1 em phấn phủ phiên bản mới nhé. Đảm bảo chất lượng xịn xò không hề thay đổi! Ưu điểm: Với công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội. Sản phẩm không chỉ giữ cho lớp make up lâu trôi suốt nhiều giờ liền mà còn giúp lớp nền mềm mịn hơn nữa đấy.  Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm các hạt khoáng chất và bột ngọc trai. Giúp thấm nhanh mồ hôi, đồng thời rất hiệu quả trong việc làm sáng da. Ngoài ra, sản phẩm...

Phấn phủ dạng bột innisfree No sebum Mineral Powder
-Xuất xứ: Hàn quốc
-Thương hiệu:Innisfree

Sắm nay 1 em phấn phủ phiên bản mới nhé. Đảm bảo chất lượng xịn xò không hề thay đổi!

Ưu điểm:
Với công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội. Sản phẩm không chỉ giữ cho lớp make up lâu trôi suốt nhiều giờ liền mà còn giúp lớp nền mềm mịn hơn nữa đấy. 
Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm các hạt khoáng chất và bột ngọc trai. Giúp thấm nhanh mồ hôi, đồng thời rất hiệu quả trong việc làm sáng da.
Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất bạc hà và trà xanh. Không chỉ giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mát cho da ngay khi apply. Mà còn hỗ trợ chống oxi hóa và điều trị vấn đề về mụn nữa.
Sản phẩm cam kết không chứa các thành phần parabens, màu nhân tạo… Vì vậy các nàng cứ yên tâm sử dụng mà không lo kích ứng nhé!
Mặc dù phấn chỉ có duy nhất màu trắng. Nhưng lại rất nhanh chóng tiệp vào màu da, che phủ tốt các vùng lỗ chân lông to để làn da trở nên sáng mịn. Em ấy còn tự điều chỉnh tone da, hỗ trợ để lớp nền được mịn lì hơn nữa đó.
Những hạt phấn siêu nhỏ, siêu mịn không chỉ có tác dụng giữ cho lớp make up lâu trôi suốt nhiều giờ liền. Mà còn đảm bảo thông thoáng, không hề gây bí bách gây mụn cho da.

Hướng dẫn sử dụng:
Ở bước chăm sóc da cuối cùng, dùng bông phấn thoa nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt hoặc các vùng da tiết nhiều bã nhờn. 
Có thể sử dụng bất cứ khi nào cảm thấy da bị bóng nhờn.
Đặt hàng trên shopee 
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?