Hỗ trợ 0947905788

185.000₫

Phấn mắt MISSHA Dewy Glossy Eyes  ( hiệu ứng 3D lấp lánh ) G23R01 Màu nhũ trắng 🌴 Hiệu ứng 3D lấp lánh, tạo điểm sáng nhấn nhá cho gương mặt hài hòa, thanh tú hơn 🏭 Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương Hiệu: MISSHA ⬜ Trọng lượng: 2g 🌹🌹 Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng em phấn Missha Dewy Glossy Eye đã được nhiều tín đồ làm đẹp chú ý và chắc chắn sẽ khiến nàng hào hứng hơn rất nhiều với kết cấu bột phấn dạng nhũ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn. 🌹🌹 Dòng này thiên về những tone màu sáng, được phủ thêm lớp...

Phấn mắt MISSHA Dewy Glossy Eyes 
( hiệu ứng 3D lấp lánh ) G23R01 Màu nhũ trắng
🌴 Hiệu ứng 3D lấp lánh, tạo điểm sáng nhấn nhá cho gương mặt hài hòa, thanh tú hơn
🏭 Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương Hiệu: MISSHA
⬜ Trọng lượng: 2g

🌹🌹 Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng em phấn Missha Dewy Glossy Eye đã được nhiều tín đồ làm đẹp chú ý và chắc chắn sẽ khiến nàng hào hứng hơn rất nhiều với kết cấu bột phấn dạng nhũ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn.
🌹🌹 Dòng này thiên về những tone màu sáng, được phủ thêm lớp ánh nhũ lấp lánh tạo điểm nhấn cho đôi mắt trở nên sắc sảo hơn, phù hợp với nhiều lối trang điểm từ cá tính đến nhẹ nhàng.
🌹🌹 Chất phấn cũng được đánh giá là mềm mịn, dễ tán, lên màu chuẩn và khả năng bám màu tốt kể cả khi không dùng kèm kem lót.
🌹🌹 Thành phần nổi bật:
🌴 Hạt phấn chứa thạch anh hút ẩm có khả năng tạo hiệu ứng 3D giúp ánh nhìn trở nên nhẹ nhàng hơn.
🌴Phức hợp Prism Jewel từ ngọc trai, thạch anh tím, Sapphire,... giúp tạo điểm sáng cho đôi mắt, lôi cuốn ánh nhìn người đối diện.
🌹🌹 Nuty đánh giá em phấn này có màu khá đẹp mắt, cũng như dễ dàng dàng phối với nhiều màu khác. Các bạn gái văn phòng vẫn vừa có thể trang điểm nhẹ nhàng lại vừa tinh tế mà không ngại quá đậm đâu nhé ;)
🌹🌹Về thiết kế: Sản phẩm này được đặt trong hộp nhựa trắng trong suốt và nhỏ nhắn, các nàng có thể mang theo bất cứ đâu mà không phải lăn tăn vì hàng make up chiếm nhiều diện tích túi xách, rất tiện lợi và gọn gàng!

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?