Hỗ trợ 0947905788

290.000₫

800.000₫

Bảng Phấn Mắt Morphe 18T Truth Or Bare Artistry Palette Xuất xứ: Mỹ  Thương hiệu:  Morphe  Bảng gồm: 18 màu Gồm nhưng tone màu nâu, nâu đất, tím, nhũ bạc, nhũ đồng cực kì độc đáo dễ dùng sử dụng khi đi tiệc, đi chơi nhưng cũng có thể hoàn toàn biến toàn để dùng hàng ngày đi học đi làm - Morphe 18T chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng với các gam màu pha ánh nhũ nổi bật tuyệt đối. Đây còn là bảng phấn mắt tuyệt vời cho những buổi tiệc tùng vào mùa cuối năm này. - Phấn lên màu chuẩn, đặc biệt...

Bảng Phấn Mắt Morphe 18T Truth Or Bare Artistry Palette

Xuất xứ: Mỹ 

Thương hiệu:  Morphe 

Bảng gồm: 18 màu

Gồm nhưng tone màu nâu, nâu đất, tím, nhũ bạc, nhũ đồng cực kì độc đáo dễ dùng sử dụng khi đi tiệc, đi chơi nhưng cũng có thể hoàn toàn biến toàn để dùng hàng ngày đi học đi làm
- Morphe 18T chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng với các gam màu pha ánh nhũ nổi bật tuyệt đối. Đây còn là bảng phấn mắt tuyệt vời cho những buổi tiệc tùng vào mùa cuối năm này.
- Phấn lên màu chuẩn, đặc biệt là có khả năng giữ màu trên da khá bền lâu giúp nàng có thể tự tin với lớp make up mắt xinh xắn suốt cả ngày dài.
- Bột phấn cực kì mịn, lướt nhẹ lên da cho lớp finish như nhung, không bột, không cợn. Phấn cũng không hề gây nặng mắt.
- Chất phấn bám lâu, mềm và mịn, rất tự nhiên khi được tán đều bởi sắc màu nào cũng lên rất vừa phải và chuẩn màu. Độ bám lên tới 10 tiếng cho dòng matte.

- Matte kết hợp với ánh nhũ, đầy đủ tone màu từ sáng tới tối vừa hợp trang điểm tự nhiên ban ngày, vừa có thể dùng cho phong cách cá tính, bí ẩn dành cho các cô nàng tiệc tùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi đã tiến hành các bước làm sạch da và tạo lớp nền ban đầu cho da, sử dụng cọ lấy một lượng vừa đủ Phấn mắt Clio Pro Eye Palette thoa nhẹ và đều lên bầu mắt trên bầu mắt trên và phần mắt dưới theo chuyển động tròn. Tùy vào phong cách trang điểm của bạn mà có thể chọn những màu phấn khác nhau. 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?