Hỗ trợ 0947905788

Giá 420.000₫

Phấn Cushion Miracle Finish Waterproof – The Face Shop 15g. Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop Cô nàng thời tiết dạo gần đây ngày càng đỏng đảnh, vừa mới nắng cháy cả da đó mà chưa đầy 30 giây sau đã đổ mưa ầm ầm. Này cô gái, cô muốn cộng đồng làm đẹp chúng tôi sống sao đây. Mỗi ngày, lớp nền của chúng ta nếu không tiết dầu bóng lưỡng thì cũng là bị mưa xối cho nhoe nhoét.Vì thế, cuối cùng Bici cũng đã tìm tòi được một giải phát giúp chúng ta tự tin tỏa sáng chẳng ngại nắng...

Phấn Cushion Miracle Finish Waterproof – The Face Shop 15g.

Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop

Cô nàng thời tiết dạo gần đây ngày càng đỏng đảnh, vừa mới nắng cháy cả da đó mà chưa đầy 30 giây sau đã đổ mưa ầm ầm. Này cô gái, cô muốn cộng đồng làm đẹp chúng tôi sống sao đây. Mỗi ngày, lớp nền của chúng ta nếu không tiết dầu bóng lưỡng thì cũng là bị mưa xối cho nhoe nhoét.Vì thế, cuối cùng Bici cũng đã tìm tòi được một giải phát giúp chúng ta tự tin tỏa sáng chẳng ngại nắng mưa đó chính là Phấn Nước Ma Thuật Miracle Finish Waterproof Cushion.

Miracle Finish Waterproof Cushion - The Face Shop 1

Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop

Nếu các cô nàng da dầu, da hỗn hợp đã được dùng thử CC Long Lasting Cushion hay Oil Contral Water Cushion thì có thể nói Miracle Finish Waterproof Cushion là sản phẩm được kết hợp cả hai ưu điểm thì cả hai. Bên cạnh đó, Phấn Nước Ma Thuật Miracle Finish Waterproof Cushion còn được tích hợp thêm khả năng chống nước, chống tia UV, là một sản phẩm rất đáng dùng thử trong mùa hè này.

Công Dụng Miracle Finish Waterproof Cushion - The Face Shop 1

Công Dụng Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop

Đánh giá tổng quan:

  • Thiết kế vỏ hộp của Miracle Finish Waterproof Cushion cầm chắc tay nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế như các dòng cũ, với sắc xanh đậm tạo cảm giác mắt mẻ, rất là biển, với viền kim loại bên ngoài tạo nên vẻ sang trong, quý phái cho tổng thể sản phẩm. Bông tán phấn đi kèm sản phảm khá dày và đàn hồi. Tuy nhiên với mặt trắng phía trên sẽ dể bị dơ nếu bạn không cẩn thậm khi tán phấn, bạn hãy cẩn thận một chút nhé!

Thiết Kế Miracle Finish Waterproof Cushion - The Face Shop 1

Thiết Kế Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop

Vỏ ngoài Miracle Finish Waterproof Cushion - The Face Shop 1

Vỏ ngoài Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop

 

Bông mút Miracle Finish Waterproof Cushion – The Face Shop

  • Chất phấn bên trong xốp mịn. Khi test lên da, bạn sẽ cảm thấy khá ẩm mịn, làn da trông sáng và đều màu, khá tự nhiên. Ngoài ra, chỉ số chống nắng hoàn hảo SPF50 PA+++ cũng là điểm cộng lớn cho em ý, bạn chỉ cần tán nhẹ 1 lớp Miracle Finish Waterproof Cushion cũng không sợ vì đã đã được bảo vệ rồi tiết kiệm thời gian rất nhiều.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?