Hỗ trợ 0947905788

350.000₫

Phấn Tạo Khối Too Cool For School Art Class By Rodin Contour Powder ( Tặng chổi ) Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Toocoolforschool ƯU ĐIỂM: - Sự kết hợp cả 2 công dụng highlight và shading trong cùng 1 sản phẩm chỉ với 3 ô màu giúp việc tạo điểm nhấn cho các đường nét trên gương mặt trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết. - Cực kì tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được thon gọn và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn sau khi make up. - Kết cấu phấn siêu mềm mịn, màu...

Phấn Tạo Khối Too Cool For School Art Class By Rodin Contour Powder ( Tặng chổi )
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Thương hiệu: Toocoolforschool

ƯU ĐIỂM:
- Sự kết hợp cả 2 công dụng highlight và shading trong cùng 1 sản phẩm chỉ với 3 ô màu giúp việc tạo điểm nhấn cho các đường nét trên gương mặt trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Cực kì tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được thon gọn và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn sau khi make up.
- Kết cấu phấn siêu mềm mịn, màu lên rất chuẩn và bám lâu giúp lớp trang điểm của bạn luôn hoàn hảo, gương mặt luôn rạng rỡ, tự nhiên và thu hút.
- Lấy ý tưởng từ hình khối hội họa với các góc sáng tối bắt mắt, thương hiệu TOO COOL FOR SCHOOL đã cho ra đời dòng phấn tạo khối với 3 tông màu khác biệt tạo nên sự hài hòa của những đường nét trên gương mặt.
- Sản phẩm gồm 3 ô màu khác nhau phù hợp với từng điểm trên khuôn mặt:
+ Màu sáng: dùng để highlight vùng chữ T, làm gương mặt sáng bóng
+ Màu nâu nhẹ: dùng đánh 2 bên sống mũi, tạo hiệu ứng mũi cao và thẳng
+ Màu nâu tối: dùng để đánh vùng xương quai hàm và xung quanh khuôn mặt, giúp tạo hiệu ứng mặt thanh thoát và nhỏ gọn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Sau khi sử dụng kem lót/ kem nền, dùng cọ đánh phấn tán đều phấn lên từng điểm trên gương mặt để tạo khối. Có thể xem như đây là bước cuối cùng khi trang điểm
- Khuyến khích dặm lại phấn sau 3-4 tiếng để lớp nền hoàn hảo nhất
Tẩy trang thật kĩ sau khi sử dụng
BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Mặt sau hộp được ghi đầy đủ các thông tin cần thiết. Tất nhiên, đa phần vẫn bằng tiếng Hàn, đôi dòng tên gọi và hướng dẫn sử dụng được ghi bằng tiếng Anh. Hạn dùng kể từ ngày mở nắp sản phẩm là 12 tháng (12M).

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?