Hỗ trợ 0947905788

650.000₫

800.000₫

Thương hiệu:Iope  Trọng lượng: 500ml Nước tẩy trang Iope Derma Repair PH Balancing Cleansing Water là dòng nước tẩy trang lành tính phù hợp với cả làn da siêu nhạy cảm. Thông tin sản phẩm - Sau kem chống nắng thì nươc tẩy trang chính là sản phẩm không thể thiếu trong mọi quy trình skincare. Nhưng với những là da bình thường việc tìm được một sản phẩm nước tẩy trang đã khó thì với những làn da nhạy cảm, siêu nhạy cảm lại còn khó khăn hơn rất nhiều. - Như hiểu được nỗi khó khăn này Iope đã cho ra đời dòng nước tẩy...

Thương hiệu:Iope 

Trọng lượng: 500ml

Nước tẩy trang Iope Derma Repair PH Balancing Cleansing Water là dòng nước tẩy trang lành tính phù hợp với cả làn da siêu nhạy cảm.

Thông tin sản phẩm

- Sau kem chống nắng thì nươc tẩy trang chính là sản phẩm không thể thiếu trong mọi quy trình skincare. Nhưng với những là da bình thường việc tìm được một sản phẩm nước tẩy trang đã khó thì với những làn da nhạy cảm, siêu nhạy cảm lại còn khó khăn hơn rất nhiều.

- Như hiểu được nỗi khó khăn này Iope đã cho ra đời dòng nước tẩy trang Iope Derma Repair PH Balancing Cleansing Water với thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da, không những thế còn có hiệu quả tuyệt vời.

Công dụng

- Loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, lớp makeup từ sâu lỗ chân lông giúp lỗ chân lông thông thoáng ngăn chặn nguyên nhân gây mụn.

- Sản phẩm không gây khô da sau khi sử dụng, đặc biệt đây là dòng nước tẩy trang hỗ trợ cân bằng độ Ph trên da nên không gây ra tình trạng da mất cân bằng.

- Iope Derma Repair PH Balancing Cleansing Water rất lành tính nên có thể sử dụng sản phẩm cho cả vùng mắt và môi.

- Nước tẩy trang Iope Derma Repair PH Balancing Cleansing Water với công thức 10 không không cồn, không Polyacrylamide, Triethanolamine,... không màu tổng hợp an toàn tuyệt đối với mọi loại da.

- Giúp lỗ chân lông thông thoáng ngăn chặn nguyên nhân gây mụn.

- Không gây khô da sau khi sử dụng, đặc biệt đây là dòng nước tẩy trang hỗ trợ cân bằng độ pH trên da nên không gây ra tình trạng da mất cân bằng.

Cách sử dụng: Mặt để nguyên trang điểm cho nước tẩy trang ra bông lau đều khắp mặt,kể cả vùng mắt môi.

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt… Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?