Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Nước Tăng Lực bổ sung vitamin C Vita 500 Kwangdong 100ml Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Kwangdong  Dung tích: 100ml Viatmin C 500 Hàn Quốc - 비타500 100ml Thành phần: Vitamin C (Acid Ascorbic) 0.5 (500mg), Vitamin B2 (1.2 mg), Đường Fructose, chiết xuất táo, chiết xuất cam, Acid Citric, Acid amin Taurine, Collagen Peptide (giúp da duy trì sự trẻ trung Đặc điểm: Khi nói đến sức khỏe tổng thế, vitamin C, B2, B3 và B5 đứng riêng trong một lĩnh vực. Những loại Vitamin này có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho một số bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể người....

Nước Tăng Lực bổ sung vitamin C Vita 500 Kwangdong 100ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Kwangdong 

Dung tích: 100ml

Viatmin C 500 Hàn Quốc - 비타500 100ml

Thành phần:

Vitamin C (Acid Ascorbic) 0.5 (500mg), Vitamin B2 (1.2 mg), Đường Fructose, chiết xuất táo, chiết xuất cam, Acid Citric, Acid amin Taurine, Collagen Peptide (giúp da duy trì sự trẻ trung

Đặc điểm:

Khi nói đến sức khỏe tổng thế, vitamin C, B2, B3 và B5 đứng riêng trong một lĩnh vực. Những loại Vitamin này có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho một số bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể người. Hai tác dụng quan trọng nhất là:

- Trước hết, chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch để chống lại các xâm nhập của vi trùng, vi khuẩn và các tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, đồng thời chống lại các tế bào khối u bên trong cơ thể.

- Thứ hai, các vitamin này hỗ trợ hệ thống tim mạch bằng việc hỗ trợ sự chuyển hóa chất béo và bảo vệ các mô trong cơ thể khỏi các tác hại do các gốc tự do (gốc oxy hóa, free radical) gây nên (gây lão hóa cơ thể).

Vitamin C tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen trong cơ thể. Vitamin C tồn tại trong các tế bào giúp tái tạo mô, làm ổn định các cấu trúc collagen và có tác dụng chống ô xi hóa. Thiếu vitamin C sẽ làm ngưng quá trình sản xuất collagen và có thể dẫn tới các hội chứng rối loạn.

Vita 500 của Kwangdong Pharm. mang đến nguồn Vitamin C chất lượng cao và ở dạng cơ thể rất dễ hấp thụ. Vitamin C là vitamin của sức đề kháng, sự trẻ trung và sắc đẹp. Tuy nhiên cơ thể không thể tự tổng hợp được loại Vitamin C thiết yếu này và vì thế chúng ta cần phải đưa Vitamin vào cơ thể dưới dạng đồ ăn uống (đồ uống dễ hấp thụ hơn) để cơ thể hấp thụ.

Hãy khám phá hiệu quả tuyệt vời của Vitamin C trong Vita 500 Kwangdong Pharm. Làn da của bạn, răng và xương cũng được hưởng lợi vì Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành Collagen trong cơ thể. Thêm vào đó là đặc tính chống lại các tác nhân có hại với cơ thể xâm nhập từ bên ngoài vào, từ bên trong cơ thể phát ra. Vitamin C cũng góp phần vào việc duy trì một hệ thống xương chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh về răng và nhanh chóng chữa lành các vết thương. Vitamin C thậm chí còn đóng vai trò như thuốc chống viêm, hạ sốt, giảm đau tự nhiên.

"Vita 500" là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nước đóng chai ở Hàn Quốc. Hiện nay "Vita 500" đã được xuất khẩu tới 19 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm này càng ngày càng có tiếng hơn trên trường quốc tế.

"Vita500" là loại nước uống mang đến một cuộc cách mạng trong chiến dịch "Hãy uống Vitamin C". Nó là loại vitamin dạng nước, được thiết kế đặc biệt để làm tăng khả năng hấp thụ các vitamin thiết yếu hàng ngày cho nhu cầu của cơ thể. Nó làm tăng sức khỏe vật lý của cơ thể, mang đến nhiều năng lượng trong cơ thể, và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, dẻo dai.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì, ngon hơn khi dùng lạnh.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

 

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?