Hỗ trợ 0947905788

Giá 350.000₫

Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret  Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Bergamo Dung tích: 50ml Thông tin sản phẩm: - Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret có tác dụng khử mùi, mang đến hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ cho vùng kín, giúp loại đi những mùi khó chịu. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng kháng viêm và cân bằng nồng độ pH giúp cho vùng da trở nên sạch thoáng và khỏe mạnh. Công dụng: - Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret ngăn mùi hôi vùng kín, mang đến hương thơm nồng nàn quyến rũ để nàng tự tin hơn trong cuộc sống...

Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret 

Xuất xứHàn Quốc

Thương hiệu: Bergamo

Dung tích: 50ml

Thông tin sản phẩm:

Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret có tác dụng khử mùi, mang đến hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ cho vùng kín, giúp loại đi những mùi khó chịu. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng kháng viêm và cân bằng nồng độ pH giúp cho vùng da trở nên sạch thoáng và khỏe mạnh.

Công dụng:

Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret ngăn mùi hôi vùng kín, mang đến hương thơm nồng nàn quyến rũ để nàng tự tin hơn trong cuộc sống và nhất là chuyện chăn gối.

- Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh viêm nhiễm, khử trùng vùng da.

- Giúp làn da cân bằng độ pH.

Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret vừa có công dụng khử mùi và vừa giúp vùng da được làm sạch trở nên thông thoáng hơn.

- Không chỉ dừng lại ở vai trò là nước hoa vùng kín, sản phẩm có thể sử dụng như loại nước hoa thông thường giúp ngăn mùi quần áo và loại bỏ mùi hôi cơ thể.

- Hương thơm của nước hoa duy trì được lâu từ 3-5 tiếng.

- Ngoài ra mức độ lan tỏa hương thơm Nước Hoa Vùng Kín Bergamo One Drop Secret giúp ngăn ngừa côn trùng, muỗi đốt và có khả năng kháng khuẩn cao.

- Nước hoa có mùi dịu nhẹ và không gắt mùi khó chịu cho người đối diện.

Hướng dẫn sử dụng:

- Chúng mình có thể chấm chấm vài giọt vào quần chip, băng vệ sinh. Hoặc có thể bôi trực tiếp lên da, quần áo, nhỏ vào nước tắm cho thơm da…

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?