Hỗ trợ 0947905788

5.000.000₫

Nước Hoa Cao Cấp Versace Man Eau Fraiche Tươi Mát, Mới Lạ, Quyến Rũ ( Cam Kết Chính Hãng ) Hàng săn sale ở Duty Hàn Quốc  Xuất xứ: Ý Thương hiệu: Versace Dung tích: 50ml/100ml Hiện tại hãng nước hoa Versace Ý có tới 50 chai nước hoa cao cấp trên thị trường, trong đó chai Versace Eau Fraiche for men là một phiên bản nước hoa mới đầy quyến rũ.  Versace Man Eau Fraiche mang hương vị của sự tươi mát và mang phong vị của biển đem đến sự cá tính và mạnh mẽ hơn cho phái mạnh. Hiện tại hãng nước hoa Versace Ý có tới 50 chai nước...

Nước Hoa Cao Cấp Versace Man Eau Fraiche Tươi Mát, Mới Lạ, Quyến Rũ ( Cam Kết Chính Hãng ) Hàng săn sale ở Duty Hàn Quốc 

Xuất xứ: Ý

Thương hiệu: Versace

Dung tích: 50ml/100ml

Hiện tại hãng nước hoa Versace Ý có tới 50 chai nước hoa cao cấp trên thị trường, trong đó chai Versace Eau Fraiche for men là một phiên bản nước hoa mới đầy quyến rũ.

 Versace Man Eau Fraiche mang hương vị của sự tươi mát và mang phong vị của biển đem đến sự cá tính và mạnh mẽ hơn cho phái mạnh.

Hiện tại hãng nước hoa Versace Ý có tới 50 chai nước hao cao cấp trên thị trường, trong đó chai Versace Eau Fraiche for men là một phiên bản nước hoa mới đầy quyến rũ.

Versace Man Eau Fraiche được cho ra mắt vào năm 2006 bởi vị cha đẻ của Versace Eau là nhà sáng chế Olivier Cresp nổi tiếng

Thiết kế:

Trái ngược với phiên bản trước đó, phiên bản mới này của hãng nước hoa Versace hướng tới người đàn ông về thế giới nội tâm, có sức mạnh linh hồn, rất trang nhã và quyến rũ, khiến họ luôn cảm thấy thoải mái và biết thưởng thức cuộc sống hơn.

Chai Versace Eau Fraiche for men được thiết kế tinh tế với thủy tinh màu xanh trong suốt, thân chai có hình răng cưa độc đáo làm người dùng có thể dễ dàng cầm giữ. 

Mùi Hương:

- Versace Man Eau Fraiche mang một hương vị mùa hè cổ điển và khá mạnh mẽ, phù hợp với những người đàn ông năng động mong muốn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Mùi hương này để lại trên cơ thể nam giới sự tươi mát và nam tính suốt cả ngày dài. Nó là một sự hòa hợp mới lạ của các thành phần hương kinh điển nhất của dòng nước hoa dành cho nam giới. Tổng thể hương thơm đem đến sự tươi mát đáng kinh ngạc người dùng vời phong vị của biển. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực.

- Hương đầu với hương hoa quả mát dịu của chanh, gỗ hồng mộc; hương giữa nồng nàn với gỗ tuyết tùng, tiêu kết hợp với mùi hương ấm áp của hổ phách, xạ hương làm nên một loại nước hoa hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp nội tâm của người đàn ông hiện đại

  • Hương đầu: Chanh trắng, gỗ hồng mộc, khế
  • Hương giữa: Cây ngải giấm, hoa Clary Sage, lá tuyết tùng
  • Hương cuối: Xạ hương, hổ phách, gỗ sung, gỗ thơm

Độ lưu hương:  từ 4-8 tiếng

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?