Hỗ trợ 0947905788

799.000₫

1.550.000₫

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina In Fiore EDT 50ML - Bản Giới Hạn (màu đỏ) Xuất xứ: Ý Thương hiệu: Salvatore Ferragamo Mùi Hương Đặc Trưng : Hương Đầu: Quả lê, Kem Sorbet, Quả lựu  Hương giữa: Hoa anh đào, Hoa nhài  Hương cuối: Xạ hương trắng, Gỗ đàn hương Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina In Fiore EDT 50ML - Tiểu Thư , Ngọt Ngào - Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina In Fiore mùi hương mới nhất từ bộ sưu tập Signorina của thương hiệu Salvatore Ferragamo mang sự tươi mới và sôi động trong sự góp mặt của những nụ hoa tinh tế hòa quyện vui tươi với trái cây đầy màu sắc. Nước Hoa Signorina In Fiore mang hương ngọt ngào của lê...

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina In Fiore EDT 50ML - Bản Giới Hạn (màu đỏ)

Xuất xứ: Ý

Thương hiệu: Salvatore Ferragamo

Mùi Hương Đặc Trưng :

Hương Đầu: Quả lê, Kem Sorbet, Quả lựu 

Hương giữa: Hoa anh đào, Hoa nhài 

Hương cuối: Xạ hương trắng, Gỗ đàn hương

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina In Fiore EDT 50ML - Tiểu Thư , Ngọt Ngào
- Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina In Fiore mùi hương mới nhất từ bộ sưu tập Signorina của thương hiệu Salvatore Ferragamo mang sự tươi mới và sôi động trong sự góp mặt của những nụ hoa tinh tế hòa quyện vui tươi với trái cây đầy màu sắc. Nước Hoa Signorina In Fiore mang hương ngọt ngào của lê và lựu, những quả mọng nước và đầy sức sống giống như tinh thần mà nước hoa muốn thể hiện.

Signorina in Fiore thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây (Floral Fruity) rất thích hợp cho ngày hè sắp tới. Signorina in Fiore mang nét đẹp không bao giờ là cũ với mọi phụ nữ yêu cái đẹp. Lãng mạn, tươi mát, bay bổng và đầy chất thơ là những cung bậc cảm xúc mà nước hoa Signorina in Fiore dành cho bạn. Yêu hay không yêu Signorina in Fiore hãy để con tim bạn lên tiếng nhé.

𝐑𝐞𝐝 là màu của Signorina ở Fiore, một vũ trụ hương hoa lãng mạn, trong đó các nốt hương thơm ngon của lê nashi và thạch lựu kết hợp với hương hoa anh đào và hoa nhài đầy mê hoặc, cùng với sự mềm mại như kem của xạ hương và gỗ đàn hương.
Lớp sơn mờ tinh tế mang đến sự mềm mại cho bề mặt, đồng thời logo in nổi ton sur ton càng làm tăng vẻ quyến rũ cho khối màu.

#NướcHoaSalvatoreFerragamoSignorinaInFiore #EDT #nướchoaSalvatoreBảnGiớiHạnmàuđỏ

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo:https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?