Hỗ trợ 0947905788

480.000₫

550.000₫

Nước hoa hồng The Saem Mervie Aquaura Toner ( dành cho da khô và hỗn hợp thiên khô). Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: The Saem Dung tích: 150ml Mô tả sản phẩm: Nước hoa hồng The Saem Mervie Aquaura Toner tác dụng là nước cân bằng da, dưỡng ẩm cao làm cho da có độ ẩm. 1. Hiệu ứng tổng hợp của sinh vật phù du màu hồng, đó là chất liệu chính của độ đàn hồi độ ẩm và vitamin hồng, giúp sinh dưỡng, làm cho da ẩm và rạng rỡ. 2. Hoạt chất carotenoid và glutathione, các thành phần làm sáng hoạt động, được chứa cùng một lúc...

Nước hoa hồng The Saem Mervie Aquaura Toner ( dành cho da khô và hỗn hợp thiên khô).

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Saem

Dung tích: 150ml

Mô tả sản phẩm:

Nước hoa hồng The Saem Mervie Aquaura Toner tác dụng là nước cân bằng da, dưỡng ẩm cao làm cho da có độ ẩm.

1. Hiệu ứng tổng hợp của sinh vật phù du màu hồng, đó là chất liệu chính của độ đàn hồi độ ẩm và vitamin hồng, giúp sinh dưỡng, làm cho da ẩm và rạng rỡ.

2. Hoạt chất carotenoid và glutathione, các thành phần làm sáng hoạt động, được chứa cùng một lúc để giúp da sáng hồng  mềm mịn.

3. Ngoài ra nước hoa hồng chứa EXO-TTM có tác dụng làm sạch da, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng giúp da mềm mại mịn màng, lỗ chân lông thu nhỏ.

4. Sau khi dùng nước hoa hồng cho ta cảm giác làn da được cấp ẩm và da sáng hơn giúp da được cân bằng độ ẩm tránh khô da.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi rửa mặt xong lấy khăn khô thấm qua, cho nước hoa hồng vào bông dùng nước hoa hồng lau từ bên trong ra bên ngoài khuôn mặt sau đó vỗ nhẹ cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?