Hỗ trợ 0947905788

Giá 160.000₫

Nước hoa hồng từ mầm đậu, ngải cứu phục hồi da primera organience water 15ml (combo 4 lọ 60ml) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Dung tích: 60ml Primera là hãng mỹ phẩm thiên nhiên trực thuộc tập đoàn Amore Pacifc của Hàn Quốc. các dòng sản phẩm được của hãng được chiết xuất từ lô hội và các loại thảo dược không thuốc trừ sâu được hãng mỹ phẩm Amore Pacific trồng quy hoạch tại đảo Jeju Hàn Quốc. Được chiết xuất theo công nghệ: Natural Cureplex™: Năng lượng nảy mầm từ hạt đậu đen nảy mầm, gạo đen Hàn Quốc thân thiện...

Nước hoa hồng từ mầm đậu, ngải cứu phục hồi da primera organience water 15ml (combo 4 lọ 60ml)

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Dung tích: 60ml

Primera là hãng mỹ phẩm thiên nhiên trực thuộc tập đoàn Amore Pacifc của Hàn Quốc. các dòng sản phẩm được của hãng được chiết xuất từ lô hội và các loại thảo dược không thuốc trừ sâu được hãng mỹ phẩm Amore Pacific trồng quy hoạch tại đảo Jeju Hàn Quốc.

Được chiết xuất theo công nghệ: Natural Cureplex™: Năng lượng nảy mầm từ hạt đậu đen nảy mầm, gạo đen Hàn Quốc thân thiện với môi trường, gạo đen, ngải cứu( mugwort) và diếp cá (Houttuynia cordata) sẽ giúp làm dịu và làm sạch da từ sâu lỗ chân lông, đánh thức làn da bị mệt mỏi, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cho da.
Sản phẩm cam kết 5 KHÔNG: paraben, dầu khoáng, các thành phần động vật, chất màu tổng hợp và hương thơm nhân tạo. sản phẩm đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da, cho 1 lượng vừa đủ dung dịch vào tay hoặc bông tẩy trang.
Tiếp theo xoa nhẹ nhàng lên da theo cấu trúc da để cho thấm vào da và mang lại hiệu quả tối ưu.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?