Hỗ trợ 0947905788

Giá 330.000₫

Nước Hoa Hồng Missha Aqua Peptide Custom Skin Care Toner Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Missha Dung tích: 200ml. Mô tả sản phẩm: - Missha Aqua Peptide Custom Skin Care Toner với thành phần chính là hợp chất peptide đến từ cây xương rồng cung cấp độ ẩm dồi dào. Cho làn da nàng luôn tươi tắn. - Hợp chất peptide dược chiết xuất từ những cây xương rồng mạnh mẽ, sống sót dưới sự khắc nghiệt của sa mạc. Những cây xương rồng này mang trong mình một lượng nước dồi dào. - Chính đặc điểm này mà hợp chất peptide tạo nên một bức tường dưỡng ẩm bền vững trên da của bạn và giúp cân bằng da với độ...

Nước Hoa Hồng Missha Aqua Peptide Custom Skin Care Toner

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Missha

Dung tích: 200ml.

Mô tả sản phẩm:

- Missha Aqua Peptide Custom Skin Care Toner với thành phần chính là hợp chất peptide đến từ cây xương rồng cung cấp độ ẩm dồi dào. Cho làn da nàng luôn tươi tắn.
- Hợp chất peptide dược chiết xuất từ những cây xương rồng mạnh mẽ, sống sót dưới sự khắc nghiệt của sa mạc. Những cây xương rồng này mang trong mình một lượng nước dồi dào.

- Chính đặc điểm này mà hợp chất peptide tạo nên một bức tường dưỡng ẩm bền vững trên da của bạn và giúp cân bằng da với độ pH hoàn hảo.
- Công thức dưỡng ẩn hoàn hảo dành cho bước đầu chăm da của nàng: Cân bằng da với độ ph 5.5 + hợp chất peptide. Làm dịu và mềm da vào giữa ngày hoặc sau khi mới rửa mặt xong.

- Missha Aqua Peptide Custom Skin Care Toner đặc biệt ở chỗ có chứa đến 92% nước cây xương rồng, dưỡng ẩm hơn gấp nhiều lần so với nước tinh khiết.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Hoa Hồng Missha Aqua Peptide Custom Skin Care Toner:

- Sử dụng sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt.

- Lấy khăn bông thấm khô bề mặt da, sau đó thấm nước hoa hông thông qua bông tẩy trang sau đó apply đều trên khuôn mặt.

- Sau khi apply đều, dùng ngón tay ấn nhẹ để dưỡng chất đi sâu vào trong da.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?