Hỗ trợ 0947905788

Giá 360.000₫

Nước Hoa Hồng Đất Sét và Tro Núi Lửa The Face Shop Jeju Volcanic Lava Pore Toner (Phù hợp cho da dầu, và da hỗn hợp thiên dầu) Thương hiệu: The Face Shop Xuất Xứ: Hàn Quốc Dung tích: 150ml Mô tả sản phẩm: Đất sét núi lửa jeju là gì? Đất sét núi lửa Jeju được chắt lấy với các khoáng chất núi lửa Jeju từ sự phun trào của núi lửa ngay trên đảo Jeju. Dưỡng chất đến từ đất sét và tro núi lửa có khả năng kiềm dầu, và có hiệu quả trong việc loại bỏ bã nhờn cùng các tạp chất. Tro núi lửa chính là thành phần từ bụi tro...

Nước Hoa Hồng Đất Sét và Tro Núi Lửa The Face Shop Jeju Volcanic Lava Pore Toner (Phù hợp cho da dầu, và da hỗn hợp thiên dầu)

Thương hiệu: The Face Shop

Xuất Xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 150ml

Mô tả sản phẩm:

Đất sét núi lửa jeju là gì?

Đất sét núi lửa Jeju được chắt lấy với các khoáng chất núi lửa Jeju từ sự phun trào của núi lửa ngay trên đảo Jeju. Dưỡng chất đến từ đất sét và tro núi lửa có khả năng kiềm dầu, và có hiệu quả trong việc loại bỏ bã nhờn cùng các tạp chất. Tro núi lửa chính là thành phần từ bụi tro núi lửa là một thành phần tinh khiết và khá hiếm hình thành như dung nham nguội đi sau vụ phun trào núi lửa. Nó có khả năng mạnh mẽ có thể hấp thụ bã nhờn và loại bỏ các tạp chất trong khi làm sạch và giữ ẩm da để lại cho nó sạch và khỏe mạnh tìm kiếm, mà khônng hề làm khô da bạn.

JEJU VOLCANIC LAVA PORE TONER là sản phẩm nước hoa hồng đến từ hãng The Faceshop chứa hoạt chất từ thành phần tro núi lửa đảo jeju cùng công nghệ độc quyền phức hợp City Defender từ The Face Shop – làm sạch siêu hiệu quả cho da lại an toàn cho môi trường. 

Nước hoa hồng tro núi lửa Jeju Vocanic Lava Pore Toner giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, lấy đi dần mụn đầu đen và bụi bẩn còn sót lại trên da sau tất cả các công đoạn làm sạch cơ bản, quan trọng sản phẩm chứa dưỡng chất giúp cân bằng độ PH trên da, là lớp nền lót giúp các sản phẩm dưỡng đi sau hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dưỡng chất từ bụi tro núi lửa giúp làm sạch sâu đồng thời se khít lỗ chân lông trên da hiệu quả, kiềm dầu và điều tiết lượng bã nhờn đổ ra hàng ngày trên da.

Thành phần:

- Thành phần chính là bụi tro núi lửa, đất sét cùng hạt trà xanh, quả quýt, quả thanh yên và cây xương rồng, lấy sạch sâu tận cùng lỗ chân lông những bụi bẩn cứng đầu mà hoàn toàn không gây khô da, nhờ khả năng bổ sung dưỡng chất sâu để lại trên da sau đó. Thành phần quan trọng trong sản phẩm chứa tận 6g dưỡng chất tro núi lửa.

- Nhờ đó, Nước hoa hồng tro núi lửa JEJU VOLCANIC LAVA PORE TONER trở thành giải pháp hiệu quả cho da có lỗ chân lông to, có mụn đầu đen và bị đổ nhiều dầu (da hỗn hợp thiên dầu hay da dầu).

Công dụng:

1. Chăm sóc cho lỗ chân lông với hiệu qủa se khít và thành phần đậu xanh giúp da mịn.

2. Công nghệ kiểm soát bã nhờn: Đây là công nghệ giúp điều trị lỗ chân lông và kiểm soát bã nhờn tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng sau bước rửa mặt.

- Đổ một lượng vửa đủ trên lòng bàn tay và nhẹ nhàng thoa đều khắp mặt để rửa sạch hoàn toàn các cặn bã hay lớp trang điểm còn đọng lại sâu trong lỗ chân lông. 

- Nhớ lắc chai trước khi dùng. 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?