Hỗ trợ 0947905788

439.000₫

520.000₫

Nước Hoa Hồng Cấp Ẩm Sáng Da Super Aqua 10 hyaluronic acid Ultra Hyalron Skin Essence - Xuất xứ: Hàn Quốc - Dung tích: 200ml Đây là dòng nước cân bằng da trong bộ cấp ẩm được cải tiến mới nhất của MISHA, một sự kết hợp giữa Toner(nước hoa hồng) và Esence(tinh chất cấp ẩm) với thành phần được bổ sung 10% HYLURONIC AXIT mang đến sự chăm sóc chuyên sâu,giúp da mượt mà sau mỗi lần sử dụng. Thích hợp cho những làn da khô ráp, sần sùi, da tối màu nhiều nếp nhăn Ngoài ra còn giúp làn da ngậm nước...

Nước Hoa Hồng Cấp Ẩm Sáng Da Super Aqua 10 hyaluronic acid Ultra Hyalron Skin Essence

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Dung tích: 200ml

Đây là dòng nước cân bằng da trong bộ cấp ẩm được cải tiến mới nhất của MISHA, một sự kết hợp giữa Toner(nước hoa hồng) và Esence(tinh chất cấp ẩm) với thành phần được bổ sung 10% HYLURONIC AXIT mang đến sự chăm sóc chuyên sâu,giúp da mượt mà sau mỗi lần sử dụng.

Thích hợp cho những làn da khô ráp, sần sùi, da tối màu nhiều nếp nhăn Ngoài ra còn giúp làn da ngậm nước trở nên trắng sáng hơn. Với công thức Aqua-STEM giúp tạo làn da ẩm mịn.Cùng với Triplex Aqua khóa, hấp thụ và lưu trữ năng lượng độ ẩm để hydrat hóa trong 24 giờ. 

Thành phần: Chứa 10 phức hợp axit hyaluronic, xylityl glucoside, trehalose, ceramide NP.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi rửa mặt bông ướt và chuẩn bị da.

Đặt da lên tay, vỗ nhẹ và sử dụng nhiệt độ tay để hấp thụ.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?