Hỗ trợ 0947905788

Giá 150.000₫

Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da Laneige Fresh Calming Toner Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Dung tích : 50ml Mô tả sản phẩm: Laneige Fresh Calming Toner là nước hoa hồng dưỡng ẩm, giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da, mang lại một làn da tươi mát và tràn đầy sức sống. - Chiết xuất nguồn gốc thiên nhiên (Trái Vải) giúp dưỡng da ngay lập tức và thành phần nước biển sâu giúp củng cố “bức tường” ẩm, chăm sóc giúp da ẩm mịn và khỏe mạnh. - Nước hoa hồng Oil-Free, nên sẽ mang lại cảm giác tươi mát và sảng...

Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da Laneige Fresh Calming Toner

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige
Dung tích : 50ml

Mô tả sản phẩm:
Laneige Fresh Calming Toner là nước hoa hồng dưỡng ẩm, giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da, mang lại một làn da tươi mát và tràn đầy sức sống.
- Chiết xuất nguồn gốc thiên nhiên (Trái Vải) giúp dưỡng da ngay lập tức và thành phần nước biển sâu giúp củng cố “bức tường” ẩm, chăm sóc giúp da ẩm mịn và khỏe mạnh.
- Nước hoa hồng Oil-Free, nên sẽ mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái khi sử dụng.
- Nước hoa hồng dịu nhẹ, không kích ứng với tiêu chí 4 Free (Không Dầu Khoáng, Không có nguồn gốc từ Động Vật, Không Chất Tạo Màu, Không Chất Chống Nấm)
- Công nghệ dưỡng ẩm của riêng Laneige – Laneige Skin Equalizing™
- Sản phẩm thích hợp cho làn da nhờn bị mất độ ẩm, thiếu nước.
***Hướng dẫn sử dụng
– Đổ một lượng vừa đủ nước hoa hồng ra lòng bàn tay và vỗ lên mặt.
– Vỗ nhẹ để dưỡng chất hấp thụ vào da hoặc đổ nước hoa hồng ra bông tẩy trang và xoa nhẹ nhàng lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?