Hỗ trợ 0947905788

50.000₫

Mút trang điểm Aritaum The Professional Diamond Shaped Sponge ( Combo 5 mút )  Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Aritaum Một lớp nền mỏng mịn tự nhiên thì không thể nào vắng bóng “trợ thủ đắc lực” từ các dụng cụ trang điểm. Bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm rẻ – xịn – mịn ư? Sắm Set Mút Trang Điểm Aritaum The Professional Diamond Shaped Sponge ngay thôi. Sản phẩm có đến 30 miếng mút trang điểm sẽ “hô biến” cho lớp nền của bạn trở nên hoàn hảo chỉ trong 1 nốt nhạc. Mà giá thành lại siêu “cute...

Mút trang điểm Aritaum The Professional Diamond Shaped Sponge ( Combo 5 mút ) 

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Aritaum

Một lớp nền mỏng mịn tự nhiên thì không thể nào vắng bóng “trợ thủ đắc lực” từ các dụng cụ trang điểm. Bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm rẻ – xịn – mịn ư? Sắm Set Mút Trang Điểm Aritaum The Professional Diamond Shaped Sponge ngay thôi. Sản phẩm có đến 30 miếng mút trang điểm sẽ “hô biến” cho lớp nền của bạn trở nên hoàn hảo chỉ trong 1 nốt nhạc. Mà giá thành lại siêu “cute phô mai que”. Phù hợp cả với những bạn học sinh, sinh viên nữa đó.

Thiết kế

Sản phẩm sở hữu thiết kế hình thoi, tích hợp cả hai đầu nhọn và vuông. Với đầu vuông, bạn có thể tán kem ở những phần rộng của khuôn mặt và một đầu nhọn thích hợp cho việc tán kem che khuyết điểm tại những góc nhỏ hoặc những vị trí cần chú ý đến chi tiết như khoé mũi và bọng mắt. Chuẩn Ngon – Bổ – Rẻ luôn đó các nàng ơi!

Cùng với đó là chất liệu cao su vô cùng mềm mại giúp bạn dễ dàng tán lớp kem nền đều màu và hiệu quả hơn. Nên những vùng da khó nhằn hay nhạy cảm thì em ấy vẫn có khả năng “cân” được hết đó. Ngay khi sử dụng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cảm giác êm ái, thoải mái mà em ấy mang đến đó.

Sản phẩm có khả năng thấm hút khá tốt giúp kem nền có độ phủ toàn diện. Mang lại hiệu ứng tự nhiên và căng bóng mà vẫn tiết kiệm được kem nền. 

Mặc dù một set có nhiều bông mút như thế nhưng các nàng vẫn có thể bảo quản được dễ dàng với túi zip. Hoàn toàn không sợ bông mút bị “lạc trôi” như trước đây nữa nhé!

Hướng dẫn sử dụng:

  • Chấm kem nền lên da hay vùng cần che khuyết điểm. Dùng bông mút tán đều để tạo lớp nền hoàn hảo.
  • Nên rửa sạch hoặc thay mới thường xuyên để giữ vệ sinh cho da mặt.
  • Để có kết quả tốt nhất, làm ẩm miếng mút trước khi sử dụng để giúp bám mỹ phẩm tốt hơn.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?