Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

 MIẾN GOGI MIẾN HÀN QUỐC MIẾN SẠCH - DAI NGON - LẠ MIỆNG. (Túi 0,5kg)  Thành phần từ khoai lang nên rất mát, ăn ko ngấy, hàng chuẩn Hàn Quốc ko chất bảo quản. Chị Em nào đã đi ăn ở Kichi Kichi, Gogi, 3 con cừu hay 1 chuỗi các nhà hàng của hệ thống đó hoặc các quán ăn Hàn sẽ rất thích và nhớ món miến trộn ở đó rất ngon. Ngày lạnh này mà được bát miến GOGI thanh mát, dai ngọt thì còn gì bằng nhỉ. Miến GOGI nhập từ Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam,...

 MIẾN GOGI MIẾN HÀN QUỐC

MIẾN SẠCH - DAI NGON - LẠ MIỆNG. (Túi 0,5kg)

 Thành phần từ khoai lang nên rất mát, ăn ko ngấy, hàng chuẩn Hàn Quốc ko chất bảo quản.

Chị Em nào đã đi ăn ở Kichi Kichi, Gogi, 3 con cừu hay 1 chuỗi các nhà hàng của hệ thống đó hoặc các quán ăn Hàn sẽ rất thích và nhớ món miến trộn ở đó rất ngon. Ngày lạnh này mà được bát miến GOGI thanh mát, dai ngọt thì còn gì bằng nhỉ.

Miến GOGI nhập từ Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam, Phục vụ cho những tín đồ thích ăn miến trộn Hàn Quốc

. Loại miến mà các nhà hàng Hàn đang bán chính là miến Hàn Quốc được nhập khẩu về Vn.

Thực chất nó là miến khô, trước khi ăn mình cũng phải ngâm. Nhưng chế biến xong miến rất trong, tơi, sợi to nên mn cứ hay gọi miến tươi.

 Đặc trưng: sợi miến có màu ghi trong, nấu sôi 10' miến vẫn rất dai chứ ko hề bị bở. 👋👋HDSD: ngâm miến trong nước nóng 8-10 phút, luộc đến khi sợi mềm rồi vớt ra bát nước lạnh dùng làm miến trộn, miến xào hay ăn lẩu , nấu miến gà đều rất ngon.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?