Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Máy Sấy Tóc Weilaiya W The Professional Hairdryer 1800W Xuất xứ:  Thương hiệu: WEILAIYA Thông Số Sản Phẩm: - Chế Độ Gió Nóng & Chế Độ Gió Lạnh (ion) - Mức Cường Độ Sấy: Sấy quạt/Sấy nhiệt mức 1/Sấy nhiệt mức 2 - Công Suất 1800 - 2000W - Kích thước: 12x6x20 cm - Chiều dài dây: 2.5 mét - Hỗ trợ công nghệ Ion - Tính năng hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ thông minh - Máy sấy tóc WEILAIYA là một thiết bị gia dụng cao cấp được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng nổi bật nhằm mục đích chăm sóc tóc hiệu quả. - Khác với máy sấy tóc...

Máy Sấy Tóc Weilaiya W The Professional Hairdryer 1800W

Xuất xứ: 

Thương hiệu: WEILAIYA

Thông Số Sản Phẩm:

- Chế Độ Gió Nóng & Chế Độ Gió Lạnh (ion)

- Mức Cường Độ Sấy: Sấy quạt/Sấy nhiệt mức 1/Sấy nhiệt mức 2

- Công Suất 1800 - 2000W

- Kích thước: 12x6x20 cm

- Chiều dài dây: 2.5 mét

- Hỗ trợ công nghệ Ion

- Tính năng hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ thông minh

- Máy sấy tóc WEILAIYA là một thiết bị gia dụng cao cấp được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng nổi bật nhằm mục đích chăm sóc tóc hiệu quả.

- Khác với máy sấy tóc thông thường, máy sấy tóc WEILAIYA sở hữu công nghệ sấy ion, ngoài chức năng làm khô tóc, nó còn có thể tạo ra những hạt ion âm để bảo vệ và giữ ẩm cho tóc. Ion âm được các nhà khoa học ví như “vitamin trong không khí”.

- Khi máy sấy tóc hoạt động liên tục quá lâu trong một khoảng thời gian dài và nhiệt độ máy tăng vượt mức quy định của nhà sản xuất, máy sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như đảm bảo độ bền cho máy.

- Vỏ máy làm bằng nhựa cao cấp, bóng sáng, ít bám bẩn, cách điện hoàn toàn.

- Mặt sau của máy sấy tóc thiết kế dạng tổ ong giúp hút khí hiệu quả, cho động cơ bên trong được làm mát, tăng độ bền cho máy.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/…

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Nhóm khách hàng vip giá tốt được ưu đãi Zalo: https://zalo.me/g/nmjtqm028

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?