Hỗ trợ 0947905788

2.270.000₫

3.500.000₫

MÁY ÉP CHẬM LAHEINE model 2020 mới nhất. Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: LAHEINE -  Kích thước: 185 x 242 x 454 465 mm -  Khối lượng: 3.2 kg -  Màu sắc: Đỏ Siêu phẩm ép trái cây rau củ đến từ Hàn Quốc. - Công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế: Không dùng lưỡi dao mà chế độ ép dựa trên áp suất ép tự nhiên để giữ được vị tươi ngon tối đa cho rau củ quả. Khi ép bằng LAHEINE đảm bảo nước ép của bạn luôn tươi và ở trạng thái tự nhiên nhất. - Ép các loại rau củ cứng, các...

MÁY ÉP CHẬM LAHEINE model 2020 mới nhất.

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: LAHEINE

-  Kích thước: 185 x 242 x 454 465 mm

-  Khối lượng: 3.2 kg

-  Màu sắc: Đỏ

Siêu phẩm ép trái cây rau củ đến từ Hàn Quốc.

- Công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế: Không dùng lưỡi dao mà chế độ ép dựa trên áp suất ép tự nhiên để giữ được vị tươi ngon tối đa cho rau củ quả. Khi ép bằng LAHEINE đảm bảo nước ép của bạn luôn tươi và ở trạng thái tự nhiên nhất.

- Ép các loại rau củ cứng, các loại hạt hay vỏ đều trở nên dễ dàng hơn mà vẫn giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng của rau củ.

- Làm sạch tuyệt đối: Tạm biệt những lỗ nhỏ trên lưới lọc mà bạn phải chà để loại bỏ các bã của rau củ, trái cây bám lại.

- Máy ép chậm LAHEINE có bộ lọc mới với các rãnh lớn, kéo dài. Chỉ cần rửa trong nước nhẹ nhàng thôi cũng sẽ trôi toàn bộ tạp chất bám đọng lại.

- Tilted Chamber & Juice Outlet: Độ nghiêng 3 độ bên trong hộp đựng và ổ cắm sẽ cho phép bạn dễ dàng đổ nước trái cây hơn. Để lại ít lộn xộn hơn bên trong loại máy ép trái cây chậm thần thánh này.

- Pulp Outlet: Pulp Outlet sẽ mở 180 độ để bạn có thể dễ dàng xả hết bã còn lại bên trong hộp đựng.

- Để giữ nguyên được thành phần dĩnh dưỡng của rau củ quả,với kĩ thuật tiên tiến tốc độ vòng quay chậm 43RPM đã trở thành dòng máy ép chất lượng hàng đầu.

- Ép kiệt các loại rau củ , quả, hạt cho bã khô – Đặc biệt LAHEINE không cần phải cắt nhỏ rau củ quả cũng có thể ép dễ dàng.

- Ép chậm không tiếng ồn và giữ nguyên hương vị, chất của các loại rau củ. Thành phẩm nước ép luôn tươi và nguyên chất.

-  Lõi ép thiết kế kép bên trong + bên ngoài nhỏ gọn tiện dụng

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?