Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Máy bắt muỗi Bugs-Killer - Xuất xứ: Hàn Quốc  - Thương hiệu: Unimax - Diện tích Sử dụng :60M² - Nguồn điện: 220V - Tiêu thụ điện năng: 4W - Tần số định mức :60HZ - Kích thước bên ngoài: 145×145×26 ĐÈN BẮT MUỖI THÔNG MINH Mùa này lắm muỗi kinh khủng, nhà có bà bầu, trẻ con nên sắm ngay ạ !!! BỎ LUÔN sử dụng thuốc xịt , hương muỗi độc hại và các đồ vật lộn xộn khác. Chỉ cần bật Đèn bắt Muỗi để nó giết tất cả muỗi và kiến 3 khoang trong nhà của bạn! Sử dụng nguồn điện trực tiếp trong nhà, tiêu diệt muỗi...

Máy bắt muỗi Bugs-Killer

- Xuất xứ: Hàn Quốc 

- Thương hiệu: Unimax

- Diện tích Sử dụng :60M²

- Nguồn điện: 220V

- Tiêu thụ điện năng: 4W

- Tần số định mức :60HZ

- Kích thước bên ngoài: 145×145×26

ĐÈN BẮT MUỖI THÔNG MINH

Mùa này lắm muỗi kinh khủng, nhà có bà bầu, trẻ con nên sắm ngay ạ !!!

BỎ LUÔN sử dụng thuốc xịt , hương muỗi độc hại và các đồ vật lộn xộn khác.

Chỉ cần bật Đèn bắt Muỗi để nó giết tất cả muỗi và kiến 3 khoang trong nhà của bạn! Sử dụng nguồn điện trực tiếp trong nhà, tiêu diệt muỗi tự động không mất sức người.

BUGS_KILLER : sử dụng ánh sáng đèn LED màu tím tăng cường sự hấp dẫn thông qua công nghệ sinh học của con người để thu hút chính xác muỗi. Thu hút chính xác để chủ động bắt muỗi, ánh sáng nhu hòa không gây lóa. Thiết kế hệ thống tối ưu hóa tỏa ánh sáng thu hút khắp không gian 60m² với áp suất không khí bắt muỗi không có điểm mù. Thiết kế bắt muỗi hiện đại muỗi không thể thoát khỏi đèn.

Khí hậu Việt Nam là Nhiệt đới gió mùa có thời tiết ẩm ương tạo điều kiện cho muỗi với côn trùng phát triển, gây nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho mọi nhà. Trẻ nhỏ là đối tượng hay bị đốt vì trẻ chưa có ý thức được, Mặc dù nhà lúc nào cũng kín cửa, bôi thuốc cho trẻ nhỏ, nhà lúc nào cũng kín cửa mà cũng chẳng ăn thua bé vẫn bị đốt mẫn đỏ hết cả người. Không chỉ với trẻ nhỏ, muỗi là loại côn trùng cực kỳ nguy hiểm đối với tất cả chúng ta.

Chính vì vậy, việc trang bị chiếc đèn diệt muỗi và côn trùng Unimax Hàn Quốc. sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt muỗi và côn trùng trong không gian sống của gia đình mình, không lo bị muỗi đốt trong những giấc ngủ lo âu, phấp phỏng nữa.

– Sử dụng nguồn điện trực tiếp trong nhà, tiêu diệt muỗi tự động không mất sức người#BUGS_KILLER : sử dụng ánh sáng đèn LED màu tím tăng cường sự hấp dẫn thông qua công nghệ sinh học của con người để thu hút chính xác muỗi 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?