Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mật ong chanh Hàn Quốc Gavofarms Haeatti Citron Honey Tea Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 1kg/ 2560kcal Là sự kết hợp hoàn hảo từ 2 nguyên liệu quý chanh vàng và mật ong tự nhiên, vừa ngon miệng và bổ dưỡng, lại vừa có công dụng chữa ho hiệu quả. Thành phần: - Chanh vàng 50%, Mật ong 5%, fructose, đường tinh chế, acid citric, natri acid citric, garaginan, CMC, Vitamin-C,… Công dụng: - Được sản xuất theo phương pháp độc lập của citron trộn và mật ong, mật ong chanh đa năng chứa Vitamin – C nhiều gấp 3 lần cam thông thường và acid citric rất...

Mật ong chanh Hàn Quốc Gavofarms Haeatti Citron Honey Tea

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 1kg/ 2560kcal

Là sự kết hợp hoàn hảo từ 2 nguyên liệu quý chanh vàng và mật ong tự nhiên, vừa ngon miệng và bổ dưỡng, lại vừa có công dụng chữa ho hiệu quả.

Thành phần:

- Chanh vàng 50%, Mật ong 5%, fructose, đường tinh chế, acid citric, natri acid citric, garaginan, CMC, Vitamin-C,…

Công dụng:

- Được sản xuất theo phương pháp độc lập của citron trộn và mật ong, mật ong chanh đa năng chứa Vitamin – C nhiều gấp 3 lần cam thông thường và acid citric rất hữu ích cho việc chăm sóc da, tăng cường sức đề kháng, tốt cho đường tiêu hóa, cổ họng… phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Là loại nước dùng để pha uống hỗ trợ điều trị viêm họng, tốt cho tiêu hóa, có thể dùng như 1 loại mứt để ăn với bánh mỳ, pha cùng trà lipton (hoặc các loại trà nhúng thông thường khác) hay pha thành nước giải khát mùa hè uống rất ngon và tốt cho sức khỏe.

- Mật ong chanh là phương thuốc dân gian lâu đời có tác dụng phòng chống viêm đường hô hấp hiệu quả, tăng sức đề kháng, tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm họng, giảm ngứa họng.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn cho 2 thìa cà phê mật ong chanh vào cốc rồi chế nước nóng vào khuấy đều uống rất tốt cho cổ họng đặc biệt vào mùa đông. Theo cách tùy chọn bạn cũng có thể uống với nước mát hoặc bạn có thể dùng với bất kỳ các loại trà nhúng nào uống rất thơm với hương vị cirton…

  • Như xi-rô: Bạn trộn đều với  sữa chua tuỳ theo khẩu vị của bạn . Bạn có thể thưởng thức hương vị của nó với mùi hương citron.
  • Như mứt: bạn có thể phết trực tiếp vào bất kỳ loại bánh mỳ nào rồi thưởng thức…
  • Mọi người có thể sử dụng hàng ngày, pha với nước ấm, giúp bảo vệ đường hô hấp.
  • Pha với nước, hoặc trà túi lọc làm nước giải khát rất mát, ngon và tốt cho sức khỏe.
  • Trường hợp bé bị ho, có thể cho bé uống mỗi ngày 2 thìa cà phê vào buổi sáng và tối, giúp long đờm, giảm ngứa họng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?