Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mặt Nạ Giấy Dạng Viên Nén MINISO ( 100 viên ) Xuất xứ: Nhật Bản  1 túi: 100 viên Miniso là một thương hiệu đến từ Nhật Bản đang đón nhận rất nhiều sự ủng hộ của phái đẹp trên toàn thế giới kể cả Việt Nam. Thành phần của mặt nạ viên nén Miniso 100v Chiết xuất thành phần từ lá tre  Các dưỡng chất chăm sóc da Các thành phần trên giúp tạo ra được một mặt nạ hình viên nén với những công dụng hiệu quả giúp đem đến làn da chắc khỏe và tươi trẻ nhất. Thiết kế của mặt nạ viên nén Miniso Mặt nạ dạng...

Mặt Nạ Giấy Dạng Viên Nén MINISO ( 100 viên )

Xuất xứ: Nhật Bản 

1 túi: 100 viên

Miniso là một thương hiệu đến từ Nhật Bản đang đón nhận rất nhiều sự ủng hộ của phái đẹp trên toàn thế giới kể cả Việt Nam.

Thành phần của mặt nạ viên nén Miniso 100v

  • Chiết xuất thành phần từ lá tre 
  • Các dưỡng chất chăm sóc da

Các thành phần trên giúp tạo ra được một mặt nạ hình viên nén với những công dụng hiệu quả giúp đem đến làn da chắc khỏe và tươi trẻ nhất.

Thiết kế của mặt nạ viên nén Miniso

Mặt nạ dạng viên nén Miniso được thiết kế nhỏ nhỏ xinh xinh và được bọc bên ngoài bởi một lớp vỏ nilon dễ dàng xé mở. Thoạt đầu nhìn sơ qua thì mặt nạ viên nén Miniso không khác gì so với viên kẹo ngậm. Chính nhờ đó, mà các cô nàng có thể thoải mái mang đi bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng.

Chất lượng của mặt nạ Miniso mask 100v

Mặt nạ viên nén Miniso có chất mặt nạ bằng giấy, nhưng đây là dạng giấy vải chứ không giống như những dạng giấy bình thường, nên rất khó có thể rách được.

Ngoài ra, Mặt nạ viên nén Miniso còn có công dụng như một loại khăn ướt chính hiệu sau khi ngâm vào nước giúp nhanh chóng loại bỏ những bụi bẩn trên da.

Cách sử dụng mặt nạ Miniso dạng viên nén

  • Xé nhỏ bịch nilon bên ngoài
  • Thả vào nước lọc hoặc những dưỡng chất dưỡng da khác
  • Đợi vài phút, thì viên nén sẽ hút nước và nở ra
  • Sau đó, đắp lên mặt trong khoảng 5 phút
  • Sau khi bỏ mask ra thì vỗ nhẹ xung quanh mặt để có thể dễ dàng thẩm thấu vào da.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?