Hỗ trợ 0947905788

95.000₫

120.000₫

Mặt nạ làm trắng da Very Chock Chock Water Plop Mask - PI.GENE Xuất xứ: Hàn Quốc Thương Hiệu: Piom-Tech Dung tích: 30ml 1 cái  🍀Được Pion tech điều chế theo công nghệ nano #liposome Liposome được biết đến như một công nghệ hàng đầu được áp dụng trong mỹ phẩm, nó được coi là một bước đột phá trong lĩnh vực bào chế dược phẩm và mỹ phẩm cho da.  🍀Đối với những loại mỹ phẩm thông thường không sử dụng công nghệ Liposome, khi được thoa lên bề mặt da, các hoạt chất dinh dưỡng hầu như chỉ thấm sâu nhất đến lớp biểu bì...

Mặt nạ làm trắng da Very Chock Chock Water Plop Mask - PI.GENE

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương Hiệu: Piom-Tech

Dung tích: 30ml 1 cái 

🍀Được Pion tech điều chế theo công nghệ nano #liposome
Liposome được biết đến như một công nghệ hàng đầu được áp dụng trong mỹ phẩm, nó được coi là một bước đột phá trong lĩnh vực bào chế dược phẩm và mỹ phẩm cho da. 
🍀Đối với những loại mỹ phẩm thông thường không sử dụng công nghệ Liposome, khi được thoa lên bề mặt da, các hoạt chất dinh dưỡng hầu như chỉ thấm sâu nhất đến lớp biểu bì ,một số ít có thể đến lớp hạ bì và phần nhiều sẽ còn lại và tồn đọng trên bề mặt da.
🍀Đối với những loại mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Liposome, các hạt siêu nhỏ có kích thước nano dễ dàng đi sâu vào da nhờ chất tiếp dẫn phospholipid (Lecethin)
🍀Bên cạnh đó, những cấu trúc màng lipid của Liposome cũng tương đồng với cấu trúc của màng tế bào. Do vậy, nó có thể dung hợp với màng tế bào, giải phóng lượng hoạt chất có bên trong đó.
Thành phần nổi bật: 
-Pion-6HA cấp ẩm
-chuỗi peptide phục hồi sáng da, ngăn lão hoá
-Chiết xuất rau má (#CentellaAsiatica) giúp kháng viêm, giảm kích ứng mẫn đỏ trên da, kích thích tổng hợp collagen, cải thiện vẻ ngoài của da, làm da căng mịn, tươi trẻ.
Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 
Sdt: 094790578

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?