Hỗ trợ 0947905788

900.000₫

Mặt nạ thạch tăng sinh Collagen Re:tri- Real Collagen Maskpack Xuất xứ: Hàn Quốc Thuong hiệu: Re:tri  Dung tích: 34g/1 miếng  Real Collagen Maskpack - Một siêu phẩm về mặt nạ vừa ra mắt đến từ thương hiệu Re:Tri- của xứ sở Hàn Quốc. 𝐑𝐄:𝐓𝐑𝐈- 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐌𝐚𝐬𝐤𝐏𝐚𝐜𝐤 có thể sử dụng trên da liên tục suốt 75 phút - hiệu quả thể hiện rõ rệt từ trạng thái đục chuyển sang trong suốt, điều này giúp da hấp thụ dưỡng chất cực kỳ tốt . Thành phần và Công Dụng:  - Mặt nạ Collagen Re:tri với thành phần chứa hơn 70% Collagen cùng chiết xuất hoa Sơn...

Mặt nạ thạch tăng sinh Collagen Re:tri- Real Collagen Maskpack

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thuong hiệu: Re:tri 

Dung tích: 34g/1 miếng 

Real Collagen Maskpack - Một siêu phẩm về mặt nạ vừa ra mắt đến từ thương hiệu Re:Tri- của xứ sở Hàn Quốc.

𝐑𝐄:𝐓𝐑𝐈- 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐌𝐚𝐬𝐤𝐏𝐚𝐜𝐤 có thể sử dụng trên da liên tục suốt 75 phút - hiệu quả thể hiện rõ rệt từ trạng thái đục chuyển sang trong suốt, điều này giúp da hấp thụ dưỡng chất cực kỳ tốt .

Thành phần và Công Dụng: 

- Mặt nạ Collagen Re:tri với thành phần chứa hơn 70% Collagen cùng chiết xuất hoa Sơn Trà giúp cấp ẩm tức thì, phục hồi tổn thương, tăng cường độ đàn hồi và trẻ hoá làn da.

- Mask Collagen 73.6% chứa một lượng lớn collagen, một loại protein tự nhiên có trong da, giúp tăng cường độ đàn hồi và độ săn chắc của da. Collagen còn giúp giữ nước cho da, làm mờ các nếp nhăn và làm da trở nên mềm mịn hơn.

- Chiết xuất Hoa Sơn Trà: Hoa Sơn Trà (Exosome) trong mỹ phẩm là một thành phần được sử dụng ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Exosome là các hạt siêu nhỏ (khoảng 30-150 nanomet) được tạo ra tự nhiên bởi tế bào trong cơ thể, bao gồm cả da. Chúng chứa các phân tử dẫn truyền thông tin và tăng cường tương tác giữa các tế bào. Có tác dụng dưỡng ẩm cực kỳ tốt, ngoài chống lão hoá hoa sơn trà còn có tác dụng kháng viêm, bảo vệ da

- Tinh chất exosome trong mỹ phẩm là một thành phần được sử dụng ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Exosome là các hạt siêu nhỏ (khoảng 30-150 nanomet) được tạo ra tự nhiên bởi tế bào trong cơ thể, bao gồm cả da. Chúng chứa các phân tử dẫn truyền thông tin và tăng cường tương tác giữa các tế bào.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Khi đắp dưỡng da không rửa mặt lại thì đắp ít nhất 60-75p cho mặt nạ hơi trong lại là được. Mặt nạ sẽ thấm tinh chất collagen và exosome vào mặt và có thể đi ngủ hoặc xem như là bước dưỡng da thông thường ( ban ngày lẫn ban đêm )

2. Dành cho da đi nặn mụn, laser hoặc peel về. Muốn giảm sưng viêm, cho da được khử trùng, phục hồi với dịu da ngay lập tức thì các bạn để mask tủ lạnh 5-10 phút lấy ra đắp. ( cảm giác tuyệt vời luôn ) . Đắp như vầy tầm 20 phút là được không cần đắp lâu. Nếu có thời gian muốn nằm relax thì cứ đắp thêm không sao.

#realCollagen #Collagen Re:tri- Real Collagen Maskpack #Mặt nạ thạch tăng sinh Collagen 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/…

Trang Page bán hàng: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Nhóm KÍN khách hàng vip giá tốt được ưu đãi Zalo: https://zalo.me/g/nmjtqm028

NHÓM FB: Vũ Phương Giang - MỸ PHẨM; DƯỢC MỸ PHẨM CÁC NƯỚC HÀNG AUT GIÁ TỐT :  https://www.facebook.com/groups/587221409005791
NHÓM FB: VU PHUONG GIANG - NHÓM TPCN CHÍNH HÃNG CÁC NƯỚC: https://www.facebook.com/groups/528800512766460
NHÓM FB: VU PHUONG GIANG - NHÓM ĐỒ GIA DỤNG CÁC NƯỚC GIÁ TỐT:
https://www.facebook.com/groups/826628428912447

Số điện thoại liên hệ: 0947 905 788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?