Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mặt nạ nâng cơ bổ sung Collagen tươi DR. Gene Ulcelook Pion_Tech Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: DR. Gene Dạng sản phẩm: Dạng gel  Quy cách: gồm 8 miếng mặt nạ x 6g                : 8 ống colagen tươi x 2ml + 1 chổi để quét mặt nạ Thông tin sản phẩm:  - 100% các thành phần từ tự nhiên bao gồm hợp chất lacto được lấy từ hạt đậu lên men, chất nhờn trong quả đậu bắp, củ khoai mỡ, vitamin trong củ sen, các khoáng chất trong rong biển và lá kinh giới. - Có thể nói mặt nạ nâng cơ...

Mặt nạ nâng cơ bổ sung Collagen tươi DR. Gene Ulcelook Pion_Tech

DR. Gene

: Dạng gel 

Quy cách: gồm 8 miếng mặt nạ x 6g

               : 8 ống colagen tươi x 2ml + 1 chổi để quét mặt nạ

Thông tin sản phẩm: 

- 100% các thành phần từ tự nhiên bao gồm hợp chất lacto được lấy từ hạt đậu lên men, chất nhờn trong quả đậu bắp, củ khoai mỡ, vitamin trong củ sen, các khoáng chất trong rong biển và lá kinh giới.

- Có thể nói mặt nạ nâng cơ với những thành phần tự nhiên khá an toàn cho mọi loại da. Ngoài các thành phần tự nhiên, còn có đến 7 loại peptide - chất trẻ hóa da. Tinh chất tế bào gốc nội sinh tăng khả năng tái tạo tế bào mới.

- Sử dụng mặt nạ nâng cơ 1 tuần 1 đến 2 lần sẽ giúp các cơ da được nâng lên, các nếp nhăn sẽ được kéo căng ra, ngoài ra còn dưỡng trắng da, tạo độ căng bóng cho làn da bạn. Bên trong bộ mặt nạ nâng cơ còn bổ sung sẵn colagen tươi để dưỡng da ngay sau khi đắp mặt nạ.

Cách sử dụng:

- Trộn vỉ tinh chất các trong hộp gel mặt nạ, trộn thật đều sau đó quét lớp mỏng đều lên mặt

- Để 20 phút khi cảm thấy thật khô căng da mặt thì hãy rửa sạch lại bằng nước.

-  Lau khô và thoa colagen có sẵn trong hộp

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?