Hỗ trợ 0947905788

Giá 46.000₫

Mặt nạ Mediheal Mask Science Essential Mask Ex new 2019 - Teatree (Trà xanh) -Xuất xứ: Hàn quốc -Thương hiệu: Mediheal -Dung tích:24ml /1 miếng Dòng Mediheal hiện tại đang làm mưa làm gió tại thị trường làm đẹp Việt Nam với những tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Các beauty blogger đã đổ xô nhau review về loại mặt nạ “thần thánh” này, nó được xem như vật cứu tinh cho làn da mụn nhạy cảm. Công dụng : Một làn da dầu mụn và bã nhờn nhiều thật sự là nỗi lo không chỉ của riêng ai,...

Mặt nạ Mediheal Mask Science Essential Mask Ex new 2019 - Teatree (Trà xanh)
-Xuất xứ: Hàn quốc
-Thương hiệu: Mediheal
-Dung tích:24ml /1 miếng

Dòng Mediheal hiện tại đang làm mưa làm gió tại thị trường làm đẹp Việt Nam với những tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Các beauty blogger đã đổ xô nhau review về loại mặt nạ “thần thánh” này, nó được xem như vật cứu tinh cho làn da mụn nhạy cảm.

Công dụng :
Một làn da dầu mụn và bã nhờn nhiều thật sự là nỗi lo không chỉ của riêng ai, tuy nhiên, nếu biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình thì mặt nạ Mediheal Mask Science Essential Mask Ex new 2019 - Teatree là một lựa chọn tuyệt vời.
Tinh chất tràm trà đã được nhiều hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng sử dụng để điều chế ra hàng loạt phương pháp trị mụn hiệu quả, vì vậy, đắp mặt bằng dưỡng chất tràm trà quả là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Không ai muốn da mặt mình suốt ngày cứ đổ dầu và bã nhờn thì cứ tiết ra liên tục không kiểm soát, do đó, lựa chọn một sản phẩm thích đáng là điều cần thiết.Mặt nạ Mediheal Mask Science Essential Mask Ex new 2019 - Teatree giúp làm sạch và dịu các nốt mụn, giảm sưng đỏ, sưng tấy ở những vùng da mụn nặng. Mặt nạ cho da mụn này còn duy trì và cung cấp độ ẩm cho làn da, kiểm soát bã nhờn, cân bằng lượng dầu một cách hiệu quả.
Rất nhiều bạn đã dùng thử sản phẩm này và đều để lại những phản hồi tích cực vì độ sang cũng như an toàn tuyệt đối mà sản phẩm này mang lại. Từ đây, nỗi lo và ám ảnh về mụn sẽ bị xua tan vì chúng ta đã có mặt nạ Mediheal Mask Science Essential Mask Ex new 2019 - Teatree
Mặt nạ giúp ngăn ngừa mụn và duy trì độ ẩm cho da

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sau khi rửa mặt, dùng nước cân bằng để làm sạch da.
Đắp mặt nạ lên toàn bộ khuôn mặt, tránh mắt và môi.
Giữ yên từ 15~20 phút, sau đó gỡ mặt nạ ra và vỗ nhẹ nhàng để dưỡng chất được hấp thụ tốt hơn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?