Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mặt nạ dịu da Laneige Fresh Calming Quick Toner Pack Xuất sứ: Hàn Quốc Thông tin sản phẩm: Trong mỗi gói chứa 2 miếng bông cotton đã tẩm sẵn nước hoa hồng cân bằng, dịu mát da Laneige Fresh Calming Toner. Nàng đắp lên hai bên mặt như kiểu lotion mask. Thành phần: #1 Chiết xuất nguồn gốc thiên nhiên (Trái Vải) giúp dưỡng da ngay lập tức và thành phần nước biển sâu giúp củng cố “bức tường” ẩm, chăm sóc giúp da ẩm mịn và khỏe mạnh. #2 Là nước hoa hồng Oil-Free, nên sẽ mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái...

Mặt nạ dịu da Laneige Fresh Calming Quick Toner Pack

Xuất sứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm:

Trong mỗi gói chứa 2 miếng bông cotton đã tẩm sẵn nước hoa hồng cân bằng, dịu mát da Laneige Fresh Calming Toner. Nàng đắp lên hai bên mặt như kiểu lotion mask.

Thành phần:

#1 Chiết xuất nguồn gốc thiên nhiên (Trái Vải) giúp dưỡng da ngay lập tức và thành phần nước biển sâu giúp củng cố “bức tường” ẩm, chăm sóc giúp da ẩm mịn và khỏe mạnh.

#2 Là nước hoa hồng Oil-Free, nên sẽ mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái khi sử dụng.

#3 Là nước hoa hồng dịu nhẹ, không kích ứng với tiêu chí 4 Free (Không Dầu Khoáng, Không có nguồn gốc từ Động Vật, Không Chất Tạo Màu, Không Chất Chống Nấm)

ĐIỂM ĐẶC BIỆT:

– Công nghệ dưỡng ẩm của riêng Laneige – Laneige Skin Equalizing™

– Duy trì sự cân bằng và nâng cao sức mạnh vốn có của làn da nhờ hiệu quả điều phối của chiết xuất Trái Vải và nước biển tinh khiết. + Chiết xuất Trái Vải: dưỡng ẩm da nhờ hiệu quả làm dịu vết thương và khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. + Nước biển tinh khiết: tiếp sức mạnh cho nhân tố cấp ẩm tự nhiên nhờ thành phần khoáng chất phong phú và cải thiện mạnh mẽ “bức tường” ẩm.

– Cân bằng độ ẩm, độ dầu, thanh khiết làn da. Nước toner lành tính, cực nhẹ nhàng cho da, mùi thơm man mát. Rất tiện mang theo khi đi du lịch đỡ phải vác theo chai toner cồng kềnh. Một miếng vậy xài 1 lần. Ngoài ra có thể xài đắp e này 10~15p lên các vùng da cần dưỡng ẩm như 2 vùng má, trán. Hoặc các vùng da bị bỏng rát khi đi nắng. 1 miếng này đủ cho các bạn lau khắp mặt, cổ, và 2 bàn tay luôn.

Đặt hàng trên shopee

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt…

 

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Địa chỉ: 172 Hai Bà

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?