Hỗ trợ 0947905788

650.000₫

2.485.000₫

Mặt Nạ thải độc PA19 Detox Care Mask 120ml Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Civasan Dung tích: 120ml Mask thải độc Thích nhất mà em từng dùng - Pa19 Detox Care Mask.  Phải nói là mê vô cùng, dùng xong da như được làm mới, thoải mãi, dễ chịu lắm. Mặt nạ thải độc Pa19 detox giúp đào thải các gốc tự do, kim loại nặng, ô nhiễm môi trường và stress nội tại ... tất cả các chất gây độc tế bào da đang tồn tại trong chất nền ngoại bào của da khi phản ứng với mask và được đẩy ra ngoài...

Mặt Nạ thải độc PA19 Detox Care Mask 120ml

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Civasan

Dung tích: 120ml

Mask thải độc Thích nhất mà em từng dùng - Pa19 Detox Care Mask.  Phải nói là mê vô cùng, dùng xong da như được làm mới, thoải mãi, dễ chịu lắm.

Mặt nạ thải độc Pa19 detox giúp đào thải các gốc tự do, kim loại nặng, ô nhiễm môi trường và stress nội tại ... tất cả các chất gây độc tế bào da đang tồn tại trong chất nền ngoại bào của da khi phản ứng với mask và được đẩy ra ngoài một cách sạch sẽ. Em này đẩy được toàn bộ các độc tố trên da đến cả bụi mịn cũng bị em nó cuốn đi bằng sạch đấy nhé.

Với sự kết hợp của vi bạc và omega, ceramide, protein giống với da giúp làm giảm cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, đồng thời cho phép các nốt mụn xẹp đi nhanh chóng hơn. Mặt nạ Pa19 detox care đặc biệt thân thiện với làn da giúp tăng cường bảo vệ da và giải phóng nó khỏi các chất ô nhiễm.

 Em mặt nạ này chẳng mấy mà lại cháy hàng đâu bởi vì nó bóng mềm dã man ý, dùng lần đầu tưởng mình nhìn nhầm.

 Da có sạch, thông thoáng mới hấp thụ toàn vẹn dưỡng chất được. Đã đến lúc da và chúng ta cần được nghỉ ngơi và thanh lọc đúng cách.

Cách sử dụng: 

Thoa dày 3-4 lớp lên vùng da đã làm sạch, trừ vùng mắt và môi

Để 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?