Hỗ trợ 0947905788

23.000₫

27.000₫

Mặt Nạ Bơ Phục Hồi Ẩm Tối Ưu THE FACE SHOP REAL NATURE AVOCADO FACE MASK. Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: The Face Shop Trọng lượng: 20g Mô tả sản phẩm: Công dụng - Mặt nạ giấy dưỡng mềm mịn da THEFACESHOP Real Natural Mask Avocado được chiết xuất từ quả bơ có công dụng dưỡng mềm mượt da. Cung cấp độ ẩm cho da tối ưu, ngoài ra còn giúp làm sáng da. Mặt nạ Bơ thích hợp dành cho những làn da khô, nếp nhăn li ti xuất hiện nhiều. -Cùng với mùi thơm tự nhiên của quả bơ tươi, sau khi đắp mặt nạ sẽ để lại trên...

Mặt Nạ Bơ Phục Hồi Ẩm Tối Ưu THE FACE SHOP REAL NATURE AVOCADO FACE MASK.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

Trọng lượng: 20g

Mô tả sản phẩm:

Công dụng
- Mặt nạ giấy dưỡng mềm mịn da THEFACESHOP Real Natural Mask Avocado được chiết xuất từ quả bơ có công dụng dưỡng mềm mượt da. Cung cấp độ ẩm cho da tối ưu, ngoài ra còn giúp làm sáng da. Mặt nạ Bơ thích hợp dành cho những làn da khô, nếp nhăn li ti xuất hiện nhiều.

-Cùng với mùi thơm tự nhiên của quả bơ tươi, sau khi đắp mặt nạ sẽ để lại trên da một hương thơm nhè nhẹ, dễ chịu.
Thành phần
Thành phần quả bơ có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ, ở mỗi quả bơ có một lượng dinh dưỡng rất cao với con số Protêin và chất béo chưa bão hoà lên đến hơn 15%. Chính vì vậy bơ có khả năng cung độ ẩm cho làn da khô rất lý tưởng.
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng sau bước làm sạch da và thoa nước cân bằng. Đắp khoảng 15 đến 20 phút. Sau khi lấy mặt nạ, vỗ nhẹ để hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?