Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mascara 2 Đầu Làm Dài, Cong Mi Browit By NongChat Professional Duo Xuất xứ: Thái Lan Thương hiệu: NongChat Trọng lượng: 8g Đây là thương hiệu làm đẹp của chuyên gia trang điểm Nong Chat nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng. Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup, Nong Chat đã cho ra đời thương hiệu này với mục tiêu phục vụ cho các tín đồ làm đẹp. Browit By Nongchat được định hướng phát triển các sản phẩm trang điểm chân mày và mắt chuyên nghiệp. Mà nói đến trang điểm mắt là không thể không kể đến mascara Nong Chat đã cho...

Mascara 2 Đầu Làm Dài, Cong Mi Browit By NongChat Professional Duo

Xuất xứ: Thái Lan

Thương hiệu: NongChat

Trọng lượng: 8g

Đây là thương hiệu làm đẹp của chuyên gia trang điểm Nong Chat nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng. Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup, Nong Chat đã cho ra đời thương hiệu này với mục tiêu phục vụ cho các tín đồ làm đẹp. Browit By Nongchat được định hướng phát triển các sản phẩm trang điểm chân mày và mắt chuyên nghiệp. Mà nói đến trang điểm mắt là không thể không kể đến mascara

Nong Chat đã cho ra mắt nhiều dòng mascara, mới nhất chính là Mascara NongChat 2 Đầu Professional Duo đang làm mưa làm gió cộng đồng làm đẹp nước bạn.

Thiết kế:

- Mascara 2 đầu - 1 đầu nhỏ và 1 đầu siêu nhỏ phục vụ cho việc chuốt mi trên và mi dưới vô cùng tiện lợi mà không sợ bị lem hay vón cục; áp dụng công nghệ water proof với khả năng chống nước, chống mồ hôi, giữ cho bạn đôi mắt xinh lung linh cả ngày mà không sợ lem nhem xấu xí.

- Cọ to dùng cho mi trên giúp sợi mi cong vút và dài quyến rũ

- Cọ chuốt lông mi dưới với đầu đặc biệt nhỏ, dễ chuốt tới từng sợi cho lông mi nhìn dài, giúp đôi mắt trông đẹp tự nhiên

Lựa chọn tiện lợi dành cho những cô nàng hiện đại bận rộn 

Hướng dẫn sử dụng:

- Đầu cọ trên Top Lashes có thiết kế như đầu cọ mascara bình thường mà chúng ta thường dùng. Chuốt và giúp mi dày hơn, chất mực mướt không khô, không vón cục.

- Đầu cọ dưới Bottom Lashes mảnh, rất nhỏ. Loại cọ này có các sợi giúp mi dưới dài và dày hơn, dễ dàng chải. Đầu cọ có thể đi vào từng đường của lông mi. 

Cách chuốt mascara chuyên nghiệp với NongChat Professional Duo Mascara

Bước 1: Uốn mi cong bằng kẹp

Bước 2: Mở nắp cọ trên, xoay cọ quét mascara xung quanh 

Bước 3: Bắt đầu chuốt mi trên từ gốc, chuốt mascara với chuyển động đưa đẩy chầm chậm

Bước 4: Dùng cọ nhỏ để chuốt mi dưới tương tự như bước 3

Bước 5: chuốt hết những lớp vón cục (nếu có) giúp sợi mi rời ra, không dính vào nhau

Bước 6: Để mi khô, bạn có thể chuốt thêm lớp mascara thứ 2 và uốn mi lần nữa nếu cần

Lưu ý: Mascara NongChat 2 Đầu Professional Duo Mascara có khả năng chống nước nên cần tẩy trang với sản phẩm chuyên dụng dành cho mắt để làm sạch mascara sau khi trang điểm bạn nhé.

Mẹo để hàng mi cong vútNên uốn mi một lần trước khi chuốt mascara và một lần sau khi mascara khô. Để hàng mi trông dày hơn, bạn có thể chấm và tán mi bằng phấn phủ trước khi chải mascara.

Bảo quản:

- Bạn không nên đưa cọ vào ống chứa mascara nhiều lần vì việc này sẽ khiến không khí tràn vào ống và làm cho mascara bị vón cục và khô nhanh hơn.

- Bảo quản Mascara NongChat 2 Đầu Professional Duo Mascara ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?