Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mascara Missha Mega Volume Mascara ( Màu đen dưỡng mi, làm dài mi ) Thương hiệu : Missha Xuất xứ: Hàn quốc Giá: 347k sale:2xxk Trọng lượng : 10.5g Thông tin sản phẩm: - MISSHA sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, và kết hợp hài hòa giữa công nghệ nghiên cứu về tế bào da với các bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Các thành phần chính của MISSHA được chiết xuất từ thực vật tự nhiên được thông qua các tiêu chuẩn chăm sóc chặt chẽ. - Mỗi sản phẩm phải trải qua nghiên cứu và thử nghiệm về yếu...

Mascara Missha Mega Volume Mascara ( Màu đen dưỡng mi, làm dài mi )

Thương hiệu : Missha

Xuất xứ: Hàn quốc

Giá: 347k sale:2xxk

Trọng lượng : 10.5g

Thông tin sản phẩm:

- MISSHA sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, và kết hợp hài hòa giữa công nghệ nghiên cứu về tế bào da với các bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Các thành phần chính của MISSHA được chiết xuất từ thực vật tự nhiên được thông qua các tiêu chuẩn chăm sóc chặt chẽ.

- Mỗi sản phẩm phải trải qua nghiên cứu và thử nghiệm về yếu tố dị ứng, phải chịu sự đánh giá và phản hồi của các chuyên gia trang điểm.

*Công dụng:

– Giúp mi trở nên dày và dài hơn đồng thời tạo chiều sâu cho đôi mắt trở nên cuốn hút, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Botanical wax giúp bạn dễ dàng có được đôi hàng mi cong, đầy quyến rũ mà không hề gây cảm giác cộm, bết dính hay vón cục.

– Thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi và sang trọng.

– Khả năng chống trôi rất tốt, trong vòng từ 8-9 giờ

*Thành phần :

– Thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ collagen, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến lông mi khi sử dụng trong một thời gian dài.

*Hướng dẫn sử dụng :

– Lăn macara giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara để mascara ít bị vón cục khi sử dụng.

– Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi. Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?