Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Mặt nạ thạch rau má phục hồi da mụn ửng đỏ, suy yếu WellDerma Cica Treatment Repair Fitting Mask ( 1 hộp 4 miếng ) Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 25g*4 miếng   Thông tin chung : WellDerma được biết đến là hãng mỹ phẩm với các dòng sản phẩm t.r.imụn, vết thâm, tái tạo da sau mụn và dưỡng trắng được nghiên cứu từ các thành phần thiên nhiên lành tính. Dòng mặt nạ thạch mới của WellDerma PREMIUM CICA TREAMENT REPAIR FITTING được chiết xuất từ rau má. Như mọi người đã biết rau má là thực vật thiên nhiên rất lành tính,...

Mặt nạ thạch rau má phục hồi da mụn ửng đỏ, suy yếu WellDerma Cica Treatment Repair Fitting Mask ( 1 hộp 4 miếng )

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 25g*4 miếng  

Thông tin chung :

WellDerma được biết đến là hãng mỹ phẩm với các dòng sản phẩm t.r.imụn, vết thâm, tái tạo da sau mụn và dưỡng trắng được nghiên cứu từ các thành phần thiên nhiên lành tính.

Dòng mặt nạ thạch mới của WellDerma PREMIUM CICA TREAMENT REPAIR FITTING được chiết xuất từ rau má. Như mọi người đã biết rau má là thực vật thiên nhiên rất lành tính, mát dịu rất tốt cho da tổn thương. Được chiết xuất từ 7 công thức tự nhiên như lá oregano, vỏ cây liễu trắng, cây kim tiền thảo, vàng, lactobacillus (chiết xuất từ ​​đậu nành lên men), vỏ cây thịt gà và cây kim mai giúp làn da của bạn ẩm và khỏe mạnh. 

Đặc điểm sản phẩm
-  Chiết xuất rau má lên tới 820,000ppm chiết xuất từ rau má, giúp tái tạo da, làm lành vết thương, làm dịu da nhạy cảm và phục hồi da hư tổn., nổi tiếng vì khả năng làm dịu da, giúp tái tạo da, dịu ửng đỏ và làm lành vết thương.
-  Được chứng nhận khả năng làm trắng da và làm mờ nếp nhăn hiệu quả bởi cục an toàn dược phẩm - thực phẩm Hàn Quốc.
-  Là mặt nạ hydrogel với công nghệ siêu vi điểm kim Micro (3.600 vi điểm) Chứa 7 loại thành phần thảo dược thiên nhiên.

- Làm từ 100% thành phần tự nhiên, khả năng thấm hút tuyệt vời. Mặt nạ dạng thạch nên sau khi đắp tầm 2-4 tiếng nếu mặt nạ thấm hết tinh chất vào da và sẽ mỏng bằng 1/5 so với độ dày miếng mặt nạ ban đầu. 


Thành phần chính
Chiết xuất rau má, Allantoin, Vitamin B3, Adenosine, Trimethylglycine, chiết xuất thành phần Lactobacillus (đậu lên men)

Hướng dẫn sử dụng: 
1. Sau khi mở túi mặt nạ, lấy mặt nạ ra
2. Điều chỉnh mặt nạ để vừa với khuôn mặt ( Mặt nạ thạch nên đắp thời gian tối thiểu là 2 tiếng và tối đa là 4 tiếng mới hấp thụ hết dưỡng chất ). Thời gian đắp mặt nạ tùy theo trạng thái da của từng người dùng. 

Chỉ nên sử dụng 2-3 lần/ tuần, không nên dùng mỗi ngày, vì sẽ làm da bị quá tải dưỡng chất, dẫn đến phản tác dụng.

Mặt nạ Wellderma PREMIUM CICA TREAMENT REPAIR FITTING Mask thích hợp với làn da cần phục hồi, da khô, nhạy cảm, ửng đỏ và làn da có mụn.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?