Hỗ trợ 0947905788

Giá 250.000₫

Lược gỗ gỡ rối ,thư giãn da đầu Aritaum The Professional Cushion Hair Brush Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: ARITAUM Lược tưởng chừng đơn giản nhưng lại quan trọng hơn tất cả, bởi lược tốt khi chải tóc không bị kéo căng, gây đứt, xơ tóc và kích ứng da đầu. Các bạn tóc khô xơ rối, hay rụng tóc càng nên đặc biệt chú ý đầu tư một cây lược tốt phù hợp để nâng niu mái tóc, dầu gội có đắt mà lược chán cũng rất ảnh hưởng đến tóc nha. Lược gỗ Aritaum được thiết kế đặt biệt với các đầu...

Lược gỗ gỡ rối ,thư giãn da đầu Aritaum The Professional Cushion Hair Brush

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: ARITAUM

Lược tưởng chừng đơn giản nhưng lại quan trọng hơn tất cả, bởi lược tốt khi chải tóc không bị kéo căng, gây đứt, xơ tóc và kích ứng da đầu. Các bạn tóc khô xơ rối, hay rụng tóc càng nên đặc biệt chú ý đầu tư một cây lược tốt phù hợp để nâng niu mái tóc, dầu gội có đắt mà lược chán cũng rất ảnh hưởng đến tóc nha.

Lược gỗ Aritaum được thiết kế đặt biệt với các đầu răng lược bằng gỗ là các quả bóng tròn bằng gỗ giúp massage lưu thông tuần hoàn máu, kích thích chăm sóc tóc, ngoài ra còn có tác dụng giúp tóc mọc nhanh hơn. Sản phẩm thích hợp mọi loại tóc , đặc biệt là tóc khô xoăn hay tóc rối. Thiết kế lược sẽ mang lại mái tóc óng mượt và tạo độ phồng dầy cho tóc chỉ trong nháy mắt.

- Cán bằng gỗ cầm cực nhẹ tay, nhìn trông có vẻ thô và nặng nhưng thực tế nó rất nhẹ, thanh được làm bằng gỗ đã qua xử lý. Răng lược được làm từ chất liệu cao su mềm mại với lớp đệm phồng dày đảm bảo không gây đau tóc, rụng tóc và giúp tóc phồng hơn nhiều so với lược thông thường.

- Lược có đệm massage da đầu giúp chân tóc khoẻ, lưu thông máu tốt hơn. Dùng lược thường xuyên co thể làm giảm rụng tóc đặc biệt phụ nữ sau sinh nên sắm ngay 1 cái nha.

- Nàng nào hay đau đầu , căng thẳng , mệt mỏi thì lại càng nên sắm nhé. Chải xong như được đi matxa về , đã lắm luôn

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?